เกมส์แฟลช

เกมส์โจรสลัดล่าสมบัติใต้ทะเลลึก

เกมส์เรียงเพชรอีกเกมที่เล่นสนุกมาก ตีมเป็นการดำน้ำล่าสมบัติจากเรือที่อับปางใต้ทะเลลึก มาสวมบทบาทเป็นโจรสลัดตามล่าสมบัติโดยคลิกเมาส์ลากเรียงเพชร เหรียญเงิน เหรียญทองให้ผ่านด่านทันเวลา

เกมส์เรียงไพ่ Solitaire

เกมส์ Solitaire หลายคนคงคุ้นเคยกันดี เพราะเป็นเกมส์เรียงไพ่ที่เล่นเพลินที่สุด และหาเล่นได้บนคอมพิวเตอร์ทั่วไป วิธีเล่นก็เล่นง่ายๆ เรียงไพ่สลับสีเรียงจากแต้มสูงลงมาต่ำ ถ้าเรียงครบสำรับก็จบเกม

เกมส์วันคริสต์มาสหรรษา

คุณลุงแซนต้าครอสมาตั้งเป้าปืนใหญ่ ให้เด็กๆ ยิงตัวตุ๊กตาให้เข้ากลางเป้า แต่ละด่านก็จะยากขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งยิงเข้ากลางเป้าเท่าไหร่ก็จะได้คะแนนจากลุงแซนต้ามากขึ้น สะสมแต้มให้สนุกไปเล้ยยย!

เกมส์ยิงลูกบอลบับเบิ้ล

เกมส์เล่นเพลินๆ แค่ใช้เมาส์ยิงลูกบอลสีเดียวกันให้จับกลุ่ม ที่แกนของกลุ่มบอลจะเป็นรูปหกเหลี่ยม เมื่อยิงบอลใส่แล้วแกนก็จะหมุนไปทางทิศทางที่เรายิง เกมส์จะจบเมื่อลูกบอลที่อยู่ที่แกนแตกหมด สามารถยิงบอลให้เด้งขอบได้ทุกทิศทาง แต่ระวังแขนของแกนจะเกินขอบ

เกมส์กลุ่มดาวจักรราศี

ใช้เมาส์หมุนกลุ่มดาวให้เป็นรูปร่างต่างๆ ที่ระบบได้ตั้งไว้ เมื่อรวมกลุ่มดาวสำเร็จก็จะผ่านด่าน แล้วเล่นด่านถัดไป มีให้เลือกระดับความยากง่ายเล่นเพลินๆ ไม่เครียด ถ้าอยากเพิ่มความท้าทายให้เลือกเล่นแบบจำกัดเวลา

เกมส์นักล่าสมบัติขุดเพชร

นักล่าสมบัติขุดหาเพชรในวังโบราณ วิธีเล่นง่ายๆ คล้ายเกมส์เรียงเพชร ใช้เมาส์คลิกเพชรที่มีสีเดียวกัน ลากให้เชื่อมโยงกัน แล้วเพชรจะค่อยๆ กระจายตัวแตกออก จะได้โบนัสเมื่อคลิกระเบิด เมื่อผ่านด่านจะมีร้านขายไอเท็มต่างๆ เพื่อทำเล่นง่ายขึ้น ส่วนใครที่เล่นแล้วคิดว่ายากไม่ผ่านสักทีก็มีโหมด Relax ให้เล่นด้วยนะ

เกมส์ปกป้องลูกนัทต้นสุดท้าย

กระรอกน้อยที่น่าสงสารต้องสวมวิญญาณเลโกลัส ยืนหยัดปกป้องผลลูกนัทที่เหลือเป็นต้นสุดท้าย จากการถูกบุกขโมยจากผึ้งยักษ์ และเหล่าผีตายซากโดยการใช้ธนูและปืนยิงเพื่อเก็บเงินไว้ซื้อกระสุนปืน กด 1 2 3 หรือ 4 เพื่อเปลี่ยนอาวุธ

เกมส์สงครามแพยาง

เด็กๆ น่ารักประลองการยิงปืนลูกบอลให้โดนอีกฝ่าย ต้องพยายามให้อีกฝ่ายตกน้ำให้หมด เมื่อชนะแล้วจะได้เงิน เพื่อใช้ในการซื้อของเพิ่มความแข็งแกร่ง หรือเพิ่มลูกน้องน่ารักๆ ให้มีจำนวนมากขึ้นเพื่อเพิ่มโอกาสชนะ

เกมส์ซอมบี้มายันปะทะเพนกวินจอมเวทย์

เมื่อเพนกวินจอมเวทย์ ต้องท่องเที่ยวผจญภัยไปในดินแดนของชนเผ่ามายัน ที่มีแต่ซอมบี้ชาวเผ่ามายันมากมาย จะต้องใช้ปืนไรเฟิล เอ๊ย! คทาเวทมนต์ยิงเหล่าซอมบี้ให้แตกพ่าย เล่นง่ายๆ เหมือนเกมส์แองกี้เบิร์ด ระวังกระสุนโดนตัวเองตายล่ะ !!

เกมส์ซูชิแคท 2 เลี้ยงแมวเหมียวให้อ้วนตุ๊ต๊ะ

ใช้ตะเกียบคีบน้องแมวเหมียวตัวสีฟ้า หย่อนลงบนสายพานซูชิ ให้น้องเหมียวหม่ำซูชิจนตัวอ้วนกลม ยิ่งหม่ำได้เยอะ ยิ่งอ้วนมากเท่าไหร่ ก็จะได้คะแนนมากขึ้นเท่านั้น

เกมส์เรียงวุ้นนุ่มนิ่มให้สูงขึ้นไป

เกมนี้สนุกท้าทายและเล่นเพลินมาก เรียงเจ้าวุ้นที่เป็นบล็อกรูปทรงหลายขนาด ให้ค้ำยันกันเอง และสูงเลยเส้นที่แต่ละด่านกำหนดไว้ หากรากฐานไม่มั่นคงตอนเช็คว่าผ่านด่านไหม เจ้าวุ้นพวกนี้อาจล้มทลายลงมาได้

เกมส์คลิกเพชรตะลุยด่านใต้สมุทร

วิธีเล่นง่ายๆ ใช้เมาส์คลิกเพชรแต่ละสีที่เรียงกันอยู่ให้ทันเวลา ตะลุยด่านใต้มหาสมุทรไปเรื่อยๆ มีฉากเป็นอควาเรียมปลาสวยๆ เล่นเพลินจนลืมงานลืมการเลยล่ะ

SidebarSkip to toolbar