ราศีกุมภ์

ดูดวงรายวัน ราศีกุมภ์ 31 ตุลาคม 2557

ชาวราศีกุมภ์ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 13 ก.พ.-13 มี.ค. การงาน การงานวันนี้ถือว่าดีเยี่ยมเลยทีเดียวอาจจะได้รับมอบหมายงานต่างๆ โปรเจคใหม่ๆ ที่ใหญ่พอควรสำหรับตำแหน่งการงานของเรา การเงิน ต้องจัดการระบบเงินให้ดีกว่านี้หน่อยนะ ไม่งั้นเดี๋ยวเข้าขวาแล้วออกซ้ายไปหมดนะ จะบอกให้ ความรัก รักวันนี้อาจจะนำพามาซึ่งทรัพย์สินเงินทองของมีค่าโดยความเสน่ห์หา สุขภาพ สุขภาพแข็งแรงดีเลยทีเดียว สุขภาพใจ ก็ต้องดูแลด้วยการสวดมนต์ไหว้พระ นั่งสมาธิดดู แล้วจะดีนะ

ดูดวงรายวัน ราศีกุมภ์ 30 ตุลาคม 2557

ชาวราศีกุมภ์ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 13 ก.พ.-13 มี.ค. การงาน วันนี้ทำใจหน่อยนะ เอาแน่เอานอนไม่ค่อยจะได้ ทำให้เต็มที่เต็มความสามารถ และกันนะเดี๋ยวก็ดีเองนั้นแหละ การเงิน เงินดีเลยทีเดียวล่ะ มีโอกาสได้เงินจากหลายทางหรืออาจได้มาแบบนึกไม่ถึงก็เป็นได้ อย่าลืมไปทำบุญต่อยอดด้วยล่ะ ความรัก เป็นรักที่อบอุ่นเลยในวันนี้มีความสุขดี สำหรับคนมีคู่ส่วนคนโสดก็ทำใจนะ สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับหลังและปวดเมื่อยตามตัว และโรคประจำตัวที่จะเกิดอาการกำเริบขึ้นได้นะ

ดูดวงรายวัน ราศีกุมภ์ 29 ตุลาคม 2557

ชาวราศีกุมภ์ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 13 ก.พ.-13 มี.ค. การงาน จะมีงานเข้ามาใหม่ให้เตรียมตัวให้พร้อมรับกับสิ่งใหม่ๆที่จะเข้ามาทำให้เต็ม ที่่ละสู้ๆ นะ การเงิน ค่อนข้างจะใช้จ่ายเยอะเลยทีเดียว ก็มีภาระจำเป็นต้องใช้ต้องจ่ายเป็นธรรมดานิ ความรัก วันนี้ต้องระวังเป็นพิเศษเรื่องชิงสุกก่อนห่ามเพราะอาจจะเป็นรักชั่วคราวที่เกิด จากความใคร่ซึ่งไม่ยั่งยืน และอาจต้องดื่มน้ำใต้ศอกกันเลยที่เดียวนะ สุขภาพ ระวังเรื่องของปวดหัวตัวร้อนไข้ขึ้นสูง ยังไงก็ดูแลรักษาสุขภาพกันด้วยล่ะ หาหมอเช็คดูด้วยนะ

ดูดวงรายวัน ราศีกุมภ์ 28 ตุลาคม 2557

ชาวราศีกุมภ์ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 13 ก.พ.-13 มี.ค. การงาน การงาน ดูมีความสุขเป็นพิเศษกับการทำงานในวันนี้ซะเหลือเกิน มีพลังเต็มเปี่ยมในการงาน ยังไงก็ขอให้เป็นแบบนี้ทุกๆ วันนะ การเงิน ยังคงต้องต้องต่อสู้กับอุปสรรคปัญหาการเงินกันต่อไป มันเหนื่อยมันท้อ แต่ไม่ยากเกินที่จะก้าวข้ามไปได้หรอกนะ สู้ๆ ความรัก ดูแลกันให้ดี มีอะไรให้คุยกันพากันเข้าวัดสวดมนต์นั่งสมาธิบ้าง อุปสรรคปัญหาต่างๆ เรื่องบางเรื่องจะได้เบาบางลงนะ สุขภาพ หาหมอตรวจสุขภาพบ้างนะ เผื่อมีอะไรจะได้รักษาทันท่วงที

ดูดวงรายวัน ราศีกุมภ์ 27 ตุลาคม 2557

ชาวราศีกุมภ์ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 13 ก.พ.-13 มี.ค. การงาน เป็นอีกวันที่ต้องใช้สติปัญญา และความอดทนเข้มแข็งเป็นอย่างมาก ในการฝันฝ่าอุปสรรคสิ่งต่างๆ เพื่อบรรลุเป้าหมาย เหนื่อยหน่อยนะ การเงิน เป็นวันดีมากสำหรับเจ้าของธุรกิจ กิจการต่างๆ ที่่จะประสบความสำเร็จ ในการทำกำไรมาจากการลงทุนหรือค้าขาย ความรัก คนมีคู่อาจจะมีการเรียกหาต้องการความรักการดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษจากคนรัก ส่วนคนโสดอาจไม่โสดอีกต่อไปโอกาสมาแล้วลองดูสิ สุขภาพ สุขภาพกายเป็นปรกติดีไม่ต้องเป็นห่วง แต่สุขภาพใจต้องรักษาด้วยการสวดมนต์นั่งสมาธิ เพื่อให้เห็นสิ่งที่เป็นแบคทีเรียที่่อยู่ในใจ และรักษาได้ง่ายขึ้นลองดูซิ

ดูดวงรายวัน ราศีกุมภ์ 26 ตุลาคม 2557

ชาวราศีกุมภ์ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 13 ก.พ.-13 มี.ค. การงาน การงานวันนี้ ค่อนข้างจะนิ่งกว่าวันไหนๆ เป็นพิเศษ สบายกันไปล่ะวันนี้ การเงิน การเงินยังคงต้องคอยแก้ปัญหาที่เกิดขึ้น ที่มันติดขัดก็ต้องใช้เวลาและสติปัญญา เดี๋ยวก็จะดีเองอดทนหน่อยนะสู้ๆ ความรัก วันนี้ดูพริ้วไหวเป็นพิเศษ อย่าคิดจับปลาสองมือล่ะ เดี๋ยวจะชวดหมดแล้ว จะหาว่าไม่เตือน สุขภาพ อาจจะมีอาการครั่นเนื้อครั่นตัว เป็นหวัดหรือไข้ได้ ยังไงดูแลรักษาสุขภาพ ด้วยนะเดี๋ยวก็หาย

ดูดวงรายวัน ราศีกุมภ์ 24 ตุลาคม 2557

ชาวราศีกุมภ์ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 13 ก.พ.-13 มี.ค. การงาน กำลังชั่งใจเกี่ยวกับการงาน อาจจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับการย้ายงานเปลี่ยนงาน หรือถึงขั้นลาออกเพื่อหางานใหม่ รวมไปถึงการตัดสินใจต่างๆ ในหน้าที่่ของตัวเอง การเงิน การเงินอาจมีการรั่วไหลของเงินอาจมาจากการจัดการหรือการจับจ่ายใช้สอยที่มากจนเกินไป ความรัก คนมีคู่รักหวานเจี๊ยบจิจ๊ะค๊ะขา คนโสดอาจมีโอกาสลองมองดูนะ สุขภาพ ช่วงนี้เดี๋ยวเป็นโน่นเดี๋ยวเป็นนี้ มันเป็นไปตามสังขารก็ปล่อยวางแล้วรักษา เท่าที่ทำได้ เดี๋ยวก็ดีเองนั้นแหละน่า

ดูดวงรายวัน ราศีกุมภ์ 23 ตุลาคม 2557

ชาวราศีกุมภ์ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 13 ก.พ.-13 มี.ค. การงาน วันนี้เป็นวันที่เริ่มคิดและวางแผนกลยุทธ์ต่างๆ เพื่อนำไปใช้กับงานหรือ โปรเจคต่างๆ ที่กำลังจะเริ่มหรือลงมือทำไปแล้ว นั่งสมาธิสักหน่อย เคลียร์สมองตัวเองให้ปลอดโปร่ง เพื่อจะได้ไอเดียหรือ ความคิดดีๆ นะ การเงิน การเงินวันนี้ดีเลยทีเดียวเชียว แต่แบ่งให้พ่อให้แม่แสดงความกตัญญู และไปทำบุญต่อยอดบ้างก็ดีนะ ความรัก วันนี้ดูพริ้วไหวเป็นพิเศษนะ อย่าได้คิดจับปลาสองมือทีเดียวพร้อมกันล่ะ เดี๋ยวจะชวดหมดจะหาว่าไม่เตือนนะ สุขภาพ สุขภาพแข็งแรงดีรักษาไว้ให้ดีนะ เลือกกินของดีมีประโยชน์และออกกำลัง เป็นประจำด้วยล่ะจะได้แข็งแรงไปนานๆ

ดูดวงรายวัน ราศีกุมภ์ 18 ตุลาคม 2557

ชาวราศีกุมภ์ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 13 ก.พ.-13 มี.ค. การงาน ดูมีความสุขกับการทำงานในวันนี้นะ มีเพื่อนร่วมงานดีมีกัลยาณมิตรที่ดี ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ยังไงก็รักษาเอาไว้ให้ดีล่ะ การเงิน อาจมีการใช้จ่ายเงินไปกับคนที่เรารักหรือเราชอบ ก็เป็นธรรมดานะ เพราะความรักคือการให้ ความรัก ความรักดีไม่มีปัญหาอะไร ไปแบบสบายๆ แค่ดูแลกันให้ดีๆ ให้เกียรติ ซึ่งกันและกัน จะได้ไปกันยืดยาวนะ คนโสดก็โสดไปก่อนนะค่อยๆ ไปเดี๋ยวมาก็มาเองนั่นแหละ สุขภาพ อโรคยา ปรมา ลาภา ความไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ กายดีแล้วก็รักษาใจด้วยการทำบุญสวดมนต์ไหว้พระบ้างนะ อย่าลืมล่ะ

ดูดวงรายวัน ราศีกุมภ์ 16 ตุลาคม 2557

ชาวราศีกุมภ์ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 13 ก.พ.-13 มี.ค. การงาน วันนี้เป็นวันสบายๆ ไม่ค่อยมีอะไรสักเท่าไหร่ รีแลกซ์ผ่อนคลายได้เลย การเงิน วันนี้ต้องมีค่าใช้จ่ายมากมายที่ต้องออกในหลายสิ่งหลายอย่างเลยทีเดียวเชียว เอาน่าเดี๋ยวก็หาใหม่ได้มีสติปัญญาดีอยู่อย่าไปกลัว ความรัก ระวังความใจร้อนของตัวเองให้ดีๆ เดี๋ยวจะกลายเป็นปัญหาอีกมากมายนะ ส่วนคนโสดก็อย่าได้ใจร้อนรีบตกลงคบใครเพราะความเหงา หรือความต้อง การของตัวเองล่ะ ดูให้ดีๆ นะเดี๋ยวจะเจอของเสีย ของปลอมแล้วจะช้ำใจนะ สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุเรื่องข้อกระดูก หัวเข่า ข้อเท้านะ

ดูดวงรายวัน ราศีกุมภ์ 10 ตุลาคม 2557

ชาวราศีกุมภ์ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 13 ก.พ.-13 มี.ค. การงาน การงานวันนี้มีการเปลี่ยนแปลงในหลายสิ่งหลายอย่าง เดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลง เดี๋ยว ดีเดี๋ยวแย่ อาจมีช่วงเวลาที่เหนื่อยและสับสนวุ่นวายกับงานในวันนี้ ก็ทำใจ ให้สบายนะ ทำเท่าที่เราทำได้ เต็มความสามารถ ค่อยเป็นค่อยไปนะ การเงิน อาจจะยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่นักในวันนี้ ยังต้องการเงินเพื่อนำมาใช้จ่ายในสิ่งต่างๆ ต้องจัดระบบเงินให้ดีสักหน่อยนะ ความรัก เป็นวันที่ดีสำหรับความรัก เพราะรักจึงให้ ในวันนี้ความรักอาจจะนำ พามาซึ่งทรัพย์สินเงินทองของมีค่า ไม่ใช่แค่คนรักหรือแฟนแต่อาจหมายถึง พ่อแม่พี่น้องหรือญาติสนิทมิตรสหาย สุขภาพ สุขภาพดีไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แต่ยังไงก็ต้องระวังดูแลรักษาสุขภาพด้วยนะ กินของดีมีประโยชน์และก็ออกกำลังกายด้วยล่ะ

ดูดวงรายวัน ราศีกุมภ์ 2 ตุลาคม 2557

ชาวราศีกุมภ์ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 13 ก.พ.-13 มี.ค. การงาน การงานวันนี้ต้องมีการติดต่อเจรจาพูดคุย ต้องอาศัยเหตุและผลบวก กับคารมคมคายหรือเทคนิคต่างๆ ของตัวเองในการโน้มน้าว เพื่อให้งานประสบผลสำเร็จดีเยี่ยม วันนี้สำคัญที่คำพูดนะ การเงิน การเงินวันนี้ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงขอเพียงอย่าฟุ่มเฟือยเป็นใช้ได้ สำหรับผู้ที่มีธุรกิจเป็นของตัวเองก็จะค้าขายดีมีกำไรในวันนี้ ความรัก ความรักเมื่อมีเกิดก็มีดับ ความสุขเมื่อหมดไปสิ่งที่เหลือก็มีเพียงความทุกข์ อย่าตั้งความหวังอะไรมากมาย ความรักวันนี้เปลี่ยนแปลงได้ตลอดนะ สำหรับคนโสดก็ทำใจเถอะ เมื่อถึงเวลาก็มาเองนั้นแหละ สุขภาพ สุขภาพวันนี้ยังดีอยู่ไม่มีอะไรหน้าเป็นห่วง แต่ต้องดูเรื่องการกินนิดนึง อย่าตามใจปากมากจนเกินไป เพราะความอ้วนไม่เคยปราณีใคร แถมยังส่งผลต่อสุขภาพระยะยาวอีกต่างหากตัวเองด้วยนะ

SidebarSkip to toolbar