ราศีเมษ

ดูดวงรายวัน ราศีเมษ 31 ตุลาคม 2557

ชาวราศีเมษ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย.-13 พ.ค. การงาน วันนี้ถูกกดดันเรื่องงานหลายด้าน ต้องอาศัยความมั่นใจในการตัดสินใจ ตั้งสติให้ดีจะผ่านได้จ้า การเงิน การเงินวันนี้คล่องตัวจริง ๆ ทั้งจากงาน และผู้ใหญ่ให้ความเมตตาเกื้อกูล เพียบพร้อมทุกด้านจริงๆ อิจฉาจัง ความรัก อย่าเอาแต่ใจตัวเองนักล่ะวันนี้ ไม่งั้นรักจะกร่อยเอานะ เอาใจเขาใส่ใจเราบ้างนะ สุขภาพ ระวังความเครียด อารมณ์โกรธ ความโมโห จะทำร้ายสุขภาพเอานะ ใจเย็น ใช้สติกับสมาธิช่วยได้นะ

ดูดวงรายวัน ราศีเมษ 30 ตุลาคม 2557

ชาวราศีเมษ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย.-13 พ.ค. การงาน ต้องแย่งชิงความก้าวหน้ากันหน่อยล่ะ งานนี้ต้องอาศัยสติปัญญาและความสามารถเท่านั้นที่จะผ่านได้ สู้ๆ นะ การเงิน วันนี้จะหนักไปทางจ่ายเพื่อการบุญ การช่วยเหลือคนซะส่วนใหญ่ ยังไงก็ทำให้พอดีตัว อย่าเบียดเบียนตัวเองนะ ความรัก ระวังรักแบบฉาบฉวยด้วยนะ คิดทำอะไรต้องใช้เหตุและผลเยอะๆ จ้า เป็นห่วงนะ สุขภาพ ส่วนใหญ่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงของอากาศจ้า ระวังภูมิแพ้กับไข้หวัด แต่คนที่เป็นเบาหวานอยู่ก็ต้องระวังหน่อยนะ ไม่ดีเลย

ดูดวงรายวัน ราศีเมษ 29 ตุลาคม 2557

ชาวราศีเมษ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย.-13 พ.ค. การงาน วันนี้งานจะสำเร็จได้ก็เพราะความมีสติและจิตใจที่เข้มแข็งนะ ปัญหาน้อยใหญ่ไม่ต้องกังวลเลย การเงิน ขยันขันแข็งนำมาซึ่งทรัพย์ ท่องไว้ การเงินได้อย่างใจเลยนะวันนี้ ยินดีด้วยจ้า ความรัก ระวังเรื่องความขัดแย้ง ทะเลาะตบตีเพราะความคิดเห็นไม่ตรงกันด้วยนะ ตั้งสติ ยึดเหตุผลให้มาก ๆ สู้ ๆ สุขภาพ ระวังการเจ็บป่วยเรื้อรัง ขาดการเอาใส่ใจ่ดูแลตัวเอง หาหมอบ้างออกกำลังกายบ้างนะ

ดูดวงรายวัน ราศีเมษ 28 ตุลาคม 2557

ชาวราศีเมษ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย.-13 พ.ค. การงาน วันนี้ทำอะไรควรทำแต่พอดีนะ อย่าทำอะไรเกินตัว ทั้งที่ยังไม่พร้อม งานจะออกมาไม่สวยแน่ ใจเย็น ๆ นะ การเงิน การเงินไม่น่าเป็นห่วงเลยจ้า เพราะระบบการจัดการดีนี่เอง แต่เรื่องการหยิบยืมจากญาติพี่น้องนี่สิ คิดหนัก ความรัก ระวังไปตกหลุมรักใครเขาเข้าล่ะ ถ้าจะรักต้องดูก่อนนะว่าตัวเองพร้อมที่จะมีคู่มากแค่ไหน รักได้ไม่ผิดจ้า สุขภาพ ระวังเรื่องช่องปากและระบบทางเดินหายใจด้วยนะ อาจเป็นปัญหารุกรานถึงระบบย่อยอาหารได้นะ

ดูดวงรายวัน ราศีเมษ 27 ตุลาคม 2557

ชาวราศีเมษ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย.-13 พ.ค. การงาน วันนี้ทำอะไรควรทำแต่พอดีนะ อย่าทำอะไรเกินตัว ทั้งที่ยังไม่พร้อม งานจะออกมาไม่สวยแน่ ใจเย็น ๆ นะ การเงิน การเงินติดขัด ไม่คล่องเท่าที่ควร ฉะนั้นวางแผนการใช้เงินให้ดีละกัน พึ่งใครลำบากด้วยสิ ความรัก ระวังปัญหาวุ่นวายเข้าใจผิด หรือรักสะดุดเพราะมีมือที่สามเข้ามาแทรกแซงนะ อะไรก็ตามอย่าลืมเอาใจเขามาใส่ใจเราด้วยนะ สุขภาพ วันนี้ปวดเมื่อยตามธรรมดาทั่วไป แต่ถ้าไม่ไหว ไปหาหมอเช็คสุขภาพบ้างก็ดีนะ

ดูดวงรายวัน ราศีเมษ 26 ตุลาคม 2557

ชาวราศีเมษ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย.-13 พ.ค. การงาน มีเกณฑ์ต้องบุกเบิกหรือโยกย้ายงานใหม่ ด้วยเหตุผลทางรายได้นะขอบอก แต่ต้องค่อยคิดค่อยตัดสินใจนะ การเงิน วันนี้มีเกณฑ์ได้รับเงินรางวัล ของกำนัล มรดกตกทอดแบบไม่ได้ตั้งตัวเชียวล่ะ ทำบุญเสริมนะ จะได้มีโชคบ่อย ๆ ความรัก รักวันนี้เข้าทำนองเสพสุข กินเที่ยวเข้าให้นะ น้องวัยรุ่นระวังความสัมพันธ์ ก่อนวัยอันควรด้วย พลาดแล้วจะเสียใจนะ สุขภาพ ระวังเรื่องการกินอย่าตามใจปากมากเกินไป ระวังเบาหวานกับโรคอ้วน มาเยือนเน้อซิบอกให้

ดูดวงรายวัน ราศีเมษ 24 ตุลาคม 2557

ชาวราศีเมษ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย.-13 พ.ค. การงาน มีความเป็นตัวของตัวเองดี แต่ต้องรับฟังความคิดเห็นผู้อื่นบ้างจะดีกว่านี้มาก และก็มีโอกาสเดินทางด้วยนะวันนี้ การเงิน จับจ่ายสบายเชียวนะวันนี้ ได้รับความอุปถัมภ์เกื้อกูลจากผู้ใหญ่เต็มที่เลยจ้า ความรัก ระวังโดนหลอก รักไม่สมดังใจเอาเสียเลย ทำใจให้พร้อมนะ ทำบุญถวายของพระเป็นคู่ ดูจะช่วยได้จ้า สุขภาพ สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี ออกกำลังกายให้เป็นประจำ เลือกกินของดีมีประโยชน์เท่านี้ก็เพียงพอ

ดูดวงรายวัน ราศีเมษ 23 ตุลาคม 2557

ชาวราศีเมษ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย.-13 พ.ค. การงาน วันนี้งานอาจทำให้หงุดหงิดนิดหน่อย แต่ไม่ถึงกับต้องเครียด ค่อยคิดแก้นะ สบาย ๆ อย่ากังวลไป การเงิน การเงินวางแผนให้ดีใช้จ่ายประหยัดนะ เงินนะมีให้ใช้จ่ายคล่องมืออยู่ สบายใจได้เลย ความรัก ระวังจะเผลอรักเพื่อนเข้าให้ล่ะ แต่เป็นเรื่องดีนะ เพราะเป็นรักที่เกิดจากความเข้าใจ เอื้ออาทรต่อกัน เชียร์จ้า สุขภาพ หาหมอเช็คสุขภาพด้วยนะ ระวังโรคที่สะสมมานานจะเป็นปัญหาขึ้นมานะ เป็นห่วง

ดูดวงรายวัน ราศีเมษ 18 ตุลาคม 2557

ชาวราศีเมษ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย.-13 พ.ค. การงาน วันนี้งานที่ทำยังเอาแน่เอานอนอะไรยังไม่ได้ ยังมีปัญหาให้แก้ไขอยู่ตลอด ค่อยคิดค่อยแก้นะ ไม่หนักหนาเกินไปหรอก การเงิน ถ้าอดออมประหยัดเป็นก็มีเงินเก็บนะ อย่าใช้เงินตามอารมณ์นะ พอเพียงก็มีสุขแล้ว ความรัก เรื่องในอดีตจะตามมากวนใจ ปล่อยวางซะและมองปัจจุบันดีกว่านะ ทำวันนี้ให้ดีที่สุดนะ สุขภาพ ระวังเรื่องภูมิแพ้ ไซนัส โพรงจมูกอักเสบ ซึ่งเกิดจากการแพ้อากาศและฝุ่นละอองต่างๆ แต่อย่างอื่นดีจ้า

ดูดวงรายวัน ราศีเมษ 16 ตุลาคม 2557

ชาวราศีเมษ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย.-13 พ.ค. การงาน วันนี้ต้องเผชิญกับปัญหาหลายด้าน ระวังการถูกตำหนิ เลิกจ้าง การหักหลังทางการงาน ทางธุรกิจ ใช้สติค่อยๆ แก้ไขทีละขั้นตอนนะ การเงิน ช่วงเช้าอาจติดคัดหน่อยนะ แต่บ่ายไปรับรองเงินสะพัดจ้า เตรียมเปิดกระเป๋ารอได้เลย ความรัก ระวังเรื่องรักต่างฐานะด้วยนะ ขีดจำกัดของฐานะการเงิน การงาน เป็นตัวแปรสำคัญ เศร้าจริง ๆ สุขภาพ ระวังโรคที่เกี่ยวกับระบบประสาทด้วยนะ เครียด วิตกกังวล ต้องลดลงแล้วล่ะ นั่งสมาธิช่วยด้วยได้จริงนะ

ดูดวงรายวัน ราศีเมษ 10 ตุลาคม 2557

ชาวราศีเมษ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย.-13 พ.ค. การงาน วันนี้ได้รับความช่วยเหลือจากคนรอบข้างดี แต่ต้องใช้ไอเดียความคิดสร้างสรรค์กับจินตนาการ เพื่อสร้างสรรค์ผลงานดีมีคุณภาพหน่อยนะ การเงิน ดวงการเงินดีเชียววันนี้ แต่เก็บให้อยู่ล่ะ อย่าให้หมดกับการเที่ยวนะ จะมาเสียดายทีหลังนะ ความรัก ความหลังครั้งเก่าตามมารบกวนจิตใจ อะไรที่ปล่อยวางได้ก็ให้ปล่อยนะ ปัจจุบันสำคัญที่สุดนะ สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ โรคความดัน หน้ามืด วิงเวียน ปวดหัว ตาลาย คล้ายจะเป็นลม ต้องดูแลเอาใจใส่มากเป็นพิเศษไปหาหมอตรวจดูบ้างก็ดีนะ

ดูดวงรายวัน ราศีเมษ 2 ตุลาคม 2557

ชาวราศีเมษ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย.-13 พ.ค. การงาน วันนี้ผลประโยชน์เรื่องงานตกอยู่ที่คนขยันนะ ฉะนั้นห้ามขี้เกียจเป็นอันขาด การเงิน เงินหมุนทั้งวันเลยนะวันนี้ มีปัญหาให้หนักอกหนักใจเรื่องการเงิน แต่ก็ผ่านไปได้แบบเฉียดฉิวทุกที ลุ้นๆ ความรัก ความรักไม่เป็นอย่างที่ใจคิด เกิดอารมณ์เบื่อ รักง่ายหน่ายเร็ว ไม่มี อะไรเป็นไปดั่งใจต้อง การได้ตลอดนะ หมั่นเติมความหวานซึ่งกันและกันนะ สุขภาพ ผู้หญิงต้องระวังเป็นพิเศษเลยวันนี้ ช่องท้อง มดลูกไม่ดีเอาเสียเลย พาให้รำคาญจ้า

SidebarSkip to toolbar