ราศีกรกฎ

ดูดวงรายวัน ราศีกรกฎ 31 ตุลาคม 2557

ชาวราศีกรกฎ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 15 ก.ค.-16 ส.ค. การงาน วันนี้ถูกกดดันเรื่องงานหลายด้าน ต้องอาศัยความมั่นใจในการตัดสินใจ ตั้งสติให้ดีจะผ่านได้จ้า การเงิน การเป็นคนรู้จักใช้เงิน จะทำให้ผ่านปัญหาทางการเงินต่าง ๆ ไปได้นะ ความรัก เสน่ห์ล้นเหลือเชียวนะ หันซ้ายหันขวาก็มีแต่คนเหลียวมอง เปิดใจหน่อยสิ สุขภาพ ระวังเรื่องช่องปากและระบบทางเดินหายใจด้วยนะ อาจเป็นปัญหารุกรานถึงระบบย่อยอาหารได้

ดูดวงรายวัน ราศีกรกฎ 30 ตุลาคม 2557

ชาวราศีกรกฎ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 15 ก.ค.-16 ส.ค. การงาน มีเกณฑ์ต้องบุกเบิกหรือโยกย้ายงานใหม่ ด้วยเหตุผลทางรายได้นะขอบอก แต่ต้องค่อยคิดค่อยตัดสินใจนะ การเงิน ระวังสูญเงิน เพราะความไว้เนื้อเชื้อใจด้วยนะ ความใจอ่อน ขี้สงสาร จะทำให้ปฏิเสธอะไรลำบาก แย่แล้ว ความรัก รักยังหวานชื่นรื่นรมย์อยู่จ้า ระวังแค่เรื่องทิฐิ นิดหน่อยเท่านั้นเอง สุขภาพ ระวังโรคเกี่ยวกับระบบขับถ่าย ท้องผูก กระเพาะปัสสาวะอักเสบ ดูแลตัวเองด้วยนะ

ดูดวงรายวัน ราศีกรกฎ 29 ตุลาคม 2557

ชาวราศีกรกฎ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 15 ก.ค.-16 ส.ค. การงาน งานที่ต้องใช้คำพูด งานด้านการส่งเสริมด้านการขายทั้งหมด ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีจ้า การเงิน อย่ามองแต่ตัวเงินเพียงอย่างเดียวนะวันนี้ เดี๋ยวจะเครียดเอา หาเงินให้หาแต่พอดีจ้า ความรัก รักวันนี้สดชื่นสมหวังดังใจจ้า มั่นคงในรักที่ดีต่อไปนะ ยินดีด้วยมากๆ สุขภาพ ระวังภูมิแพ้ ผิวหนังอักเสบ รวมทั้งอุบัติเหตุจากการเดินทางด้วยนะ เดินทางปลอดภัยจ้า

ดูดวงรายวัน ราศีกรกฎ 28 ตุลาคม 2557

ชาวราศีกรกฎ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 15 ก.ค.-16 ส.ค. การงาน สารพัดที่จะโดนเอาเปรียบ ถูกกดดันจากเพื่อนร่วมงาน ความอึดอัดใจต่างๆ แก้ได้ด้วยความอดทนนะ การเงิน ดูจะมีความสุขกับการจับจ่ายจริงนะ แต่จ่ายเพื่อคนในครอบครัวนี่เนอะ ความกตัญญูเป็นสิ่งที่ควรทำจ้า แต่ถ้ามีเพื่อไว้ทำบุญบ้างก็ดีนะ ความรัก ความรักโดดเด่นจริง ๆ เชียว มีโอกาสพบรัก ตกหลุมรักใครบางคนเข้าให้ ระวังเรื่องความผิดหวังด้วยล่ะ สุขภาพ วันนี้ระวังระบบย่อยอาหาร ต่อมทอนซิลอักเสบ หลอดลอมอักเสบด้วย ดูแลตัวเองด้วยนะ

ดูดวงรายวัน ราศีกรกฎ 27 ตุลาคม 2557

ชาวราศีกรกฎ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 15 ก.ค.-16 ส.ค. การงาน มีเกณฑ์ต้องบุกเบิกหรือโยกย้ายงานใหม่ ด้วยเหตุผลทางรายได้นะขอบอก แต่ต้องค่อยคิดค่อยตัดสินใจนะ การเงิน วันนี้รายได้เข้าหลายทางจ้า ส่วนใหญ่เป็นเงินจากงานส่วนตัว งานในครอบครัวทั้งนั้นเลย ความรัก ระวังรักแบบฉาบฉวยด้วยนะ คิดทำอะไรต้องใช้เหตุและผลเยอะๆ จ้า เป็นห่วงนะ สุขภาพ ระวังโรคเกี่ยวกับต่อมน้ำเหลืองต่าง ๆ ซึ่งทำให้มีโอกาสที่จะเจ็บป่วยเป็นโรคมะเร็ง เนื้องอกได้ ตรวจเช็คสุขภาพด่วนจ้า

ดูดวงรายวัน ราศีกรกฎ 26 ตุลาคม 2557

ชาวราศีกรกฎ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 15 ก.ค.-16 ส.ค. การงาน วันนี้ได้รับการช่วยเหลือความเมตตาจากญาติผู้ใหญ่ เจ้านาย และเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างดีเลยทีเดียว งานดีเลยจ้า การเงิน เงินขึ้นๆ ลงๆ มีเงินเข้าออกสะพัดอย่างรวดเร็ว และควบคุมไม่ได้เลยทีเดียว เงินอาจหมดไปกับการช่วยเหลือคนรอบข้าง แต่ก็จะมีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์การเงินเป็นอย่างดีเช่นกันนะ ความรัก รักง่ายหน่ายเร็ว ออกอาการเบื่อๆ นะวันนี้ เข้าข่ายอารมณ์แปรปรวนนะ สุขภาพ ระวังภูมิแพ้ ผิวหนังอักเสบ รวมทั้งอุบัติเหตุจากการเดินทางด้วยนะ เดินทางปลอดภัยจ้า

ดูดวงรายวัน ราศีกรกฎ 24 ตุลาคม 2557

ชาวราศีกรกฎ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 15 ก.ค.-16 ส.ค. การงาน การเริ่มต้น การลงทุนในการทำกิจการวันนี้ดีมากจ้า ส่วนงานประจำวุ่นแทบทั้งวัน เหนื่อยหน่อยนะ การเงิน จับจ่ายสบายเชียวนะวันนี้ ได้รับความอุปถัมภ์เกื้อกูลจากผู้ใหญ่เต็มที่เลยจ้า ความรัก ความรักไม่มีอะไรให้ต้องกังวลจ้า วันนี้เสน่ห์แรงเหลือหลายเพราะความอัธยาศัยดีของตัวเองทีเดียว สุขภาพ งดสุรายาเมาก่อนนะ และพึงระวังโรคติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ด้วยล่ะ รักสนุกจะทุกข์ถนัดนะจะบอกให้

ดูดวงรายวัน ราศีกรกฎ 23 ตุลาคม 2557

ชาวราศีกรกฎ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 15 ก.ค.-16 ส.ค. การงาน อยากประสบความสำเร็จก็ต้องขยันแล้วล่ะ คิดทำอะไรต้องรีบลงมือทำนะ ไม่งั้นความสำเร็จไม่มาหานะ การเงิน ถือเป็นวันแห่งโชคก็ว่าได้นะ แต่ยังไงก็ต้องระวังคนที่จะเข้ามาเพื่อหลอกหวังผลประโยชน์ด้วยนะ ความรัก เรื่องในอดีตจะตามมากวนใจ ปล่อยวางซะและมองปัจจุบันดีกว่านะ ทำวันนี้ให้ดีที่สุดนะ สุขภาพ ระวังเรื่องอาหารการกินด้วยนะ คอเลสเตอรอล ไขมัน จะทำเหตุเอานะ

ดูดวงรายวัน ราศีกรกฎ 18 ตุลาคม 2557

ชาวราศีกรกฎ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 15 ก.ค.-16 ส.ค. การงาน งานด้านการเงินการธนาคาร ด้านประกันดีเลยจ้าวันนี้ ส่วนด้านอื่นก็หนักตามภาระนะ สู้ๆ กันไปจ้า การเงิน วันนี้ควบคุมรายจ่ายนึดนึงอย่าเผลอใช้เพลินล่ะ เดี๋ยวจะแย่เอาได้ ยั้งใจไว้นึดหนึ่งนะ ความรัก อย่าเอาแต่ใจตัวเองนักล่ะวันนี้ ไม่งั้นรักจะกร่อยเอานะ เอาใจเขาใส่ใจเราบ้างนะ สุขภาพ ลดความเครียดด้วยการฝึกสมาธิด้วยนะ ช่วยได้ในระยะยาวนะขอบอก

ดูดวงรายวัน ราศีกรกฎ 16 ตุลาคม 2557

ชาวราศีกรกฎ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 15 ก.ค.-16 ส.ค. การงาน อาสาเจ้านายด้วยใจ เป็นสิ่งที่ควรทำเลยวันนี้ อุปสรรคยังมีแต่ผ่านได้ ระวังคนทรยศหักหลังเรื่องงานด้วยนะ การเงิน ยังต้องเหนื่อยเรื่องการเงินอยู่นะ ระวังเรื่องร่ายจ่ายด้วยจ้า วางแผนดี ๆ ไม่งั้นหนักแน่ ความรัก ระวังเรื่องรักต่างฐานะด้วยนะ ขีดจำกัดของฐานะการเงิน การงาน เป็นตัวแปรสำคัญ เศร้าจริง ๆ สุขภาพ ให้ระวังไข้หวัด ปอดบวม เลือดจาง ความดัน หรือน้ำในหูไม่เท่ากัน ลองไปหาหมอเช็คดูด้วยนะ

ดูดวงรายวัน ราศีกรกฎ 10 ตุลาคม 2557

ชาวราศีกรกฎ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 15 ก.ค.-16 ส.ค. การงาน งานวันนี้ชี้เป็นชี้ตาย หนักหนาสาหัสเลยทีเดียว พลาดมีโอกาสตกงานนะ สติๆ รอบคอบให้มาก การเงิน ระวังเรื่องการใช้เงินด้วยนะอย่าใช้เงินเกินตัวเป็นอันขาด ไม่งั้นอย่าหาว่าไม่เตือนนะ วางแผนการใช้ดีๆ จ้า ความรัก ความรักให้ยึดเหตุผลและความถูกต้องให้มากนะ ความลุ่มหลงไม่ดีต่อตัวเองเลยนะ สุขภาพ ให้ระวังไข้หวัด ปอดบวม เลือดจาง ความดัน หรือน้ำในหูไม่เท่ากัน ลองไปหาหมอเช็คดูด้วยนะ

ดูดวงรายวัน ราศีกรกฎ 2 ตุลาคม 2557

ชาวราศีกรกฎ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 15 ก.ค.-16 ส.ค. การงาน สัมมาอาชีพ งานที่สุจริต สำเร็จลุล่วงทุกงานจ้า แค่อย่าเบียดเบียนเพื่อนร่วมงาน เพื่อนร่วมหุ้น คู่ค้าทำดีได้ดีเป็นพอนะ การเงิน จ่ายค่อนข้างมากเลยทีเดียวล่ะ ระวังการเงินติดขัด จนถึงขั้นได้หยิบยืมนะ วางแผนเรื่องการจ่ายเงินด้วยจ้า ความรัก ความรักให้ยึดเหตุผลและความถูกต้องให้มากนะ ความลุ่มหลงไม่ดีต่อตัวเองเลยนะ สุขภาพ ลดความเครียดด้วยการฝึกสมาธิด้วยนะ ช่วยได้ในระยะยาวนะขอบอก

SidebarSkip to toolbar