ราศีมังกร

ดูดวงรายวัน ราศีมังกร 31 ตุลาคม 2557

ชาวราศีมังกร ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค.- 12 ก.พ. การงาน งานด้านการเงินการธนาคาร ด้านประกันดีเลยจ้าวันนี้ ส่วนด้านอื่นก็หนักตามภาระนะ สู้ๆ กันไปจ้า การเงิน เงินดีเลยทีเดียวล่ะ โดยเฉพาะงานที่ลงทุนกับคนรัก ให้ผลตอบแทนเป็นอย่างดีทีเดียวเชียว ความรัก ความหลังครั้งเก่าตามมารบกวนจิตใจ อะไรที่ปล่อยวางได้ก็ให้ปล่อยนะ ปัจจุบันสำคัญที่สุดนะ สุขภาพ ระวังอาการปวดเกี่ยวกับหลัง ออกกำลังกายหน่อยนะ

ดูดวงรายวัน ราศีมังกร 30 ตุลาคม 2557

ชาวราศีมังกร ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค.- 12 ก.พ. การงาน งานวันนี้ชี้เป็นชี้ตาย หนักหนาสาหัสเลยทีเดียว พลาดมีโอกาสตกงานนะ สติๆ รอบคอบให้มาก การเงิน ระวังการใช้จ่ายในสิ่งที่ไม่จำเป็นด้วยนะ จำไว้เราจะมั่นคงได้ต้องรู้จักอดออมนะ ความรัก เสน่ห์ล้นเหลือจริง ๆ วันนี้ ไปไหนมีแต่คนชมชอบ ไปลงนะหน้าทองที่ไหนมาล่ะ สุขภาพ ระวังโรคที่เกี่ยวกับระบบประสาทด้วยนะ เครียด วิตกกังวล ต้องลดลงแล้วล่ะ นั่งสมาธิช่วยด้วยได้จริงนะ

ดูดวงรายวัน ราศีมังกร 29 ตุลาคม 2557

ชาวราศีมังกร ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค.- 12 ก.พ. การงาน วันนี้งานราบรื่นนะ มีผู้ใหญ่และคนใกล้ชิดช่วยตลอดเลย สบายใจไปหลายอย่างเลยทีเดียว การเงิน ยังต้องเหนื่อยเรื่องการเงินอยู่นะ ระวังเรื่องรายจ่ายด้วยจ้า วางแผนดี ๆ ไม่งั้นหนักแน่ ความรัก วันนี้สติสตังไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัว เพราะมีคนเดินเข้ามาให้ใจหวั่นไหวตลอด สุขภาพ ระวังช่วงล่างโดยเฉพาะต่อมลูกหมากหรือมดลูก กระเพาะปัสสาวะอักเสบ ยังไงลองหาหมอตรวจดูบ้างนะ

ดูดวงรายวัน ราศีมังกร 28 ตุลาคม 2557

ชาวราศีมังกร ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค.- 12 ก.พ. การงาน การทำงานเป็นหมู่คณะเป็นสิ่งดีนะวันนี้ งานโดยทั่วไปไม่มีอะไรให้ต้องกังวลเลยจ้า ลุล่วง สำเร็จ แน่นอน การเงิน เงินหมุนทั้งวันเลยนะวันนี้ มีปัญหาให้หนักอกหนักใจเรื่องการเงิน แต่ก็ผ่านไปได้แบบเฉียดฉิวทุกที ลุ้นๆ ความรัก อย่าแคร์คนอื่นมากกว่าคนที่ตัวเองรักนะ สุขทุกข์อยู่ที่เราและคนที่เรารักเท่านั้นนะ สุขภาพ ระวังโรคเกี่ยวกับระบบขับถ่าย ท้องผูก กระเพาะปัสสาวะอักเสบ ดูแลตัวเองด้วยนะ

ดูดวงรายวัน ราศีมังกร 27 ตุลาคม 2557

ชาวราศีมังกร ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค.- 12 ก.พ. การงาน วันนี้งานไม่มีอะไรให้ต้องห่วงเลยจ้า ทำอะไรขอแค่มีสติและไหวพริบที่ดี ผ่านตลอดเลยเชียวล่ะ การเงิน ระวังหนี้เก่ามารุม โดนหลอก โดนโกง เรื่องเงิน ปวดหัวกับเครือญาติ ตั้งสติ ค่อยๆ แก้ไขนะ ความรัก ความรักแบบเพื่อนอาจพัฒนามาเป็นรักแบบแฟนก็ได้นะ แต่หากมีคู่อย่าคิดมากคิดเล็กคิดน้อย มันจะทำให้เกิดปัญหาและเสียสุขภาพจิตเปล่าๆ นะ สุขภาพ ไม่มีอะไรต้องห่วงเลยนะวันนี้ แต่อยากให้เสริมด้วยการนั่งสมาธิ สวดมนต์ เป็นภูมิต้านทานใจหน่อยนะ

ดูดวงรายวัน ราศีมังกร 26 ตุลาคม 2557

ชาวราศีมังกร ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค.- 12 ก.พ. การงาน วันนี้ไม่ได้ลุยงานคนเดียวแล้วนะ ทั้งเพื่อนร่วมงานและบริวารพร้อมช่วยเต็มที่จ้า งานลุล่วงเชียวล่ะ การเงิน วันนี้รายได้เข้าหลายทางจ้า ส่วนใหญ่เป็นเงินจากงานส่วนตัว งานในครอบครัวทั้งนั้นเลย ความรัก ความรักให้ยึดเหตุผลและความถูกต้องให้มากนะ ความลุ่มหลงไม่ดีต่อตัวเองเลย สุขภาพ ระวังอาการเจ็บป่วยเป็นไข้จากการใช้งานร่างกายและสมองมากเกินไปนะ พักผ่อนดูแลสุขภาพด้วยนะเป็นห่วง

ดูดวงรายวัน ราศีมังกร 24 ตุลาคม 2557

ชาวราศีมังกร ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค.- 12 ก.พ. การงาน สัมมาอาชีพ งานที่สุจริต สำเร็จลุล่วงทุกงานจ้า แค่อย่าเบียดเบียนเพื่อนร่วมงาน เพื่อนร่วมหุ้น คู่ค้าทำดีได้ดีเป็นพอนะ การเงิน การเงินมั่นคงดีจ้า ไม่มีอะไรต้องวิตก แต่วันนี้เตรียมใช้จ่ายเพราะดูแลบริวารกับผู้ใหญ่หน่อยนะ ความรัก รักวันนี้สดชื่นสมหวังดังใจจ้า มั่นคงในรักที่ดีต่อไปนะ ยินดีด้วยมากๆ สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุทุกด้านเลย อย่าประมาท สติต้องมีตลอดนะวันนี้ ไปปล่อยปลา ปล่อยสัตว์หน่อยก็ดีนะ

ดูดวงรายวัน ราศีมังกร 23 ตุลาคม 2557

ชาวราศีมังกร ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค.- 12 ก.พ. การงาน วันนี้งานจะสำเร็จได้ก็เพราะความมีสติและจิตใจที่เข้มแข็งนะ ปัญหาน้อยใหญ่ไม่ต้องกังวลเลย การเงิน วันนี้เก็บเงินไม่อยู่เอาเสียเลย ยังต้องควักต้องจ่ายเพื่อคนรอบข้างอยู่ตลอด ดูสภาพการเงินตัวเองด้วยนะ ความรัก รักไม่มีปัญหาเลยวันนี้ ราบรื่น โรแมนติกอย่างใจหวังเชียวจ้า คนโสดได้ชื่นใจแล้วล่ะวันนี้ สุขภาพ ระวังบาดเจ็บจากของมีคม หรืออุบัติเหตุต่าง ๆ ตามร่างกาย ทำอะไรอย่าประมาทนะ

ดูดวงรายวัน ราศีมังกร 18 ตุลาคม 2557

ชาวราศีมังกร ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค.- 12 ก.พ. การงาน เหนื่อยกับการทำงานยังไม่พอ เพื่อนที่ร่วมงานยังจะเปลี่ยนงานใหม่อีก ต้องทำใจให้นิ่งเข้าไว้นะ การเงิน การหมุนเวียนดีมีรายรับรายจ่ายที่ดี ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงนะ ความรัก ความรักให้ยึดเหตุผลและความถูกต้องให้มาก ความลุ่มหลงไม่ดีต่อตัวเองเลยนะ สุขภาพ ปัญหาส่วนใหญ่เกิดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอทั้งนั้น ดูแลตัวเองด้วยจ้า

ดูดวงรายวัน ราศีมังกร 16 ตุลาคม 2557

ชาวราศีมังกร ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค.- 12 ก.พ. การงาน งานด้านการเงินการธนาคาร ด้านประกันดีเลยจ้าวันนี้ ส่วนด้านอื่นก็หนักตามภาระนะ สู้ๆ กันไปจ้า การเงิน จ่ายค่อนข้างมากเลยทีเดียวล่ะ ระวังการเงินติดขัด จนถึงขั้นได้หยิบยืมนะ วางแผนเรื่องการจ่ายเงินด้วยจ้า ความรัก ระวังรักแบบฉาบฉวย อยู่ก่อนแต่ง ถ้าไม่พร้อมจะเป็นปัญหาใหญ่เลยทีเดียว ใช้สติคิดให้มากนะ สุขภาพ หาหมอเช็คสุขภาพด้วยนะ ระวังโรคที่สะสมมานานจะเป็นปัญหาขึ้นมานะ เป็นห่วง

ดูดวงรายวัน ราศีมังกร 10 ตุลาคม 2557

ชาวราศีมังกร ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค.- 12 ก.พ. การงาน วันนี้มีปัญหาเรื่องการตัดสินใจอีกแล้ว ต้องระวังเป็นอย่างมากเลยก็คือ การตัดสินใจที่รวดเร็ว ขาดสติหน่อยจ้า การเงิน รายได้ส่วนใหญ่วันนี้มาจากงานส่วนตัวทั้งนั้นจ้า ยังต้องพึ่งตัวเองไปก่อนนะวันนี้ ความรัก ระวังอารมณ์หึงหวง อ่อนไหวง่าย อย่าวิตกกังวล หรือคิดมากจนเกินไปนะ ทุกข์เกิดจากเราล้วนๆ สุขภาพ ระวังเรื่องอารมณ์ความเครียด โรคกระเพาะปวดหัว ต้องผ่อนคลายหน่อยนั่งสมาธิบ้าง กินข้าวให้เป็นเวลาด้วยล่ะ

ดูดวงรายวัน ราศีมังกร 2 ตุลาคม 2557

ชาวราศีมังกร ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค.- 12 ก.พ. การงาน ต้องแย่งชิงความก้าวหน้ากันหน่อยล่ะ งานนี้ต้องอาศัยสติปัญญาและความสามารถเท่านั้นที่จะผ่านได้ สู้ๆ นะ การเงิน การเงินยังคงอยู่ในเกณฑ์ดีนะ แต่ติดตรงฟุ่มเฟือยนี่แหละ ระวังกระเป๋ารั่วเอานะ ความรัก ความรักแบบเพื่อนอาจพัฒนามาเป็นรักแบบแฟนก็ได้นะ แต่หากมีคู่อย่าคิดมากคิดเล็กคิดน้อย มันจะทำให้เกิดปัญหา และเสียสุขภาพจิตเปล่าๆ นะ สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับขา โรคเก๊า เส้นยึด เส้นตึง กล้ามเนื้อฉีก ทำอะไรต้องระวังด้วยนะ

SidebarSkip to toolbar