ราศีเมถุน

ดูดวงรายวัน ราศีเมถุน 31 ตุลาคม 2557

ชาวราศีเมถุน ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มิ.ย.- 14 ก.ค. การงาน วันนี้ต้องเผชิญกับปัญหาหลายด้าน ระวังการถูกตำหนิ เลิกจ้าง การหักหลังทางการงาน ทางธุรกิจ ใช้สติค่อยๆ แก้ไขทีละขั้นตอนนะ การเงิน จ่ายค่อนข้างมากเลยทีเดียวล่ะ ระวังการเงินติดขัด จนถึงขั้นได้หยิบยืมนะ วางแผนเรื่องการจ่ายเงินด้วยจ้า ความรัก รักวันนี้ได้อย่างใจเลย ได้ทั้งแฟน ทั้งเพื่อนคู่คิด ยังไงก็ให้ความสำคัญกันให้มาก ๆ นะ สุขภาพ สำหรับคนที่เป็นโรคหัวใจ ลิ้นหัวใจรั่วต้องระวังหน่อยนะ ส่วนทั่วไปก็แค่ปวดเกร็งสายตาเท่านั้นจ้า

ดูดวงรายวัน ราศีเมถุน 30 ตุลาคม 2557

ชาวราศีเมถุน ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มิ.ย.- 14 ก.ค. การงาน งานด้านประชาสัมพันธ์ประสบความสำเร็จดีจ้า ด้านอื่นยังต้องระวังเรื่องทัศนคติที่ไม่ตรงกันอยู่นะ การเงิน การเงินหมุนเข้ามือดีอยู่จ้า แต่ไม่มากมายนะ วันนี้ระวังโดนหลอกโดนโกงจากมิจฉาชีพด้วยนะ อย่าเชื่อใครง่าย ๆ นะ ความรัก ความรักโดดเด่นจริง ๆ เชียว มีโอกาสพบรัก ตกหลุมรักใครบางคนเข้าให้ ระวังเรื่องความผิดหวังด้วยล่ะ สุขภาพ ผู้หญิงต้องระวังเป็นพิเศษเลยวันนี้ ช่องท้อง มดลูกไม่ดีเอาเสียเลย พาให้รำคาญจ้า

ดูดวงรายวัน ราศีเมถุน 29 ตุลาคม 2557

ชาวราศีเมถุน ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มิ.ย.- 14 ก.ค. การงาน สัมมาอาชีพ งานที่สุจริต สำเร็จลุล่วงทุกงานจ้า แค่อย่าเบียดเบียนเพื่อนร่วมงาน เพื่อนร่วมหุ้น คู่ค้าทำดีได้ดีเป็นพอนะ การเงิน วันนี้เงินสะพัดจริง ๆ เพราะมีรายได้เข้าหลายทาง ไม่เดือดร้อนเรื่องเงินแน่นอนวันนี้ สบายใจล่ะสิ ความรัก อย่าแคร์คนอื่นมากกว่าคนที่ตัวเองรักนะ สุขทุกข์อยู่ที่เราและคนที่เรารักเท่านั้นนะ สุขภาพ ระวังเรื่องความเครียดจะบั่นทอนสุขภาพกาย โดยเฉพาะเรื่องย้ำคิดย้ำทำนี่แหละตัวดีเชียว ทำสมาธิด้วยนะ ช่วยได้จริง ๆ

ดูดวงรายวัน ราศีเมถุน 28 ตุลาคม 2557

ชาวราศีเมถุน ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มิ.ย.- 14 ก.ค. การงาน อึดอัด ตึงเครียด ทั้งบรรยากาศในที่ทำงาน เจ้านายและเพื่อนร่วมงานถึงขั้นคิดลาออก ใช้เหตุผลคิดตัดสินใจดีๆ นะ อย่าใช้อารมณ์นะ การเงิน วันนี้การเงินร้อน ๆ เข้าง่ายออกง่าย ระวังการถูกเอาเปรียบจากเพื่อนรอบข้างด้วยนะ เป็นห่วงจ้า ความรัก เสน่ห์ล้นเหลือจริง ๆ วันนี้ ไปไหนมีแต่คนชมชอบ ไปลงนะหน้าทองที่ไหนมาล่ะ สุขภาพ ระวังการทะเลาะวิวาท การเจ็บป่วยเรื้องรัง ดูแลตัวเองทั้งร่างกายและจิตใจด่วนเลย

ดูดวงรายวัน ราศีเมถุน 27 ตุลาคม 2557

ชาวราศีเมถุน ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มิ.ย.- 14 ก.ค. การงาน การงานวันนี้ต้องอาศัยคำพูดเป็นหลัก พูดดีก็ได้ดี พูดไม่ดีก็ได้ไม่ดี เพราะฉะนั้นพึงระวังคำพูดในวันนี้ด้วยล่ะ การเงิน เงินดีเลยทีเดียวล่ะ โดยเฉพาะงานที่ลงทุนกับคนรัก ให้ผลตอบแทนเป็นอย่างดีทีเดียวเชียว ความรัก ระวังเรื่องความขัดแย้ง ทะเลาะตบตีเพราะความคิดเห็นไม่ตรงกันด้วยนะ ตั้งสติ ยึดเหตุผลให้มาก ๆ สู้ ๆ สุขภาพ ระวังเรื่องอาหารการกินด้วยจ้า อย่าตามใจปากมากจนเกินไปล่ะตัวเอง เดี๋ยวโรคอ้วน เบาหวานจะถามหา

ดูดวงรายวัน ราศีเมถุน 26 ตุลาคม 2557

ชาวราศีเมถุน ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มิ.ย.- 14 ก.ค. การงาน ต้องแย่งชิงความก้าวหน้ากันหน่อยล่ะ งานนี้ต้องอาศัยสติปัญญาและความสามารถเท่านั้นที่จะผ่านได้ สู้ๆ นะ การเงิน การเงินวันนี้คล่องตัวจริง ๆ ทั้งจากงาน และผู้ใหญ่ให้ความเมตตาเกื้อกูล เพียบพร้อมทุกด้านจริงๆ อิจฉาจัง ความรัก รักวันนี้ เกิดจากความใกล้ชิด ความสงสาร การช่วยเหลือเกื้อกูลกัน เป็นพื้นฐานของความรักที่ดีเลยที่เดียว สุขภาพ ไม่มีอะไรต้องห่วงเลยนะวันนี้ แต่อยากให้เสริมด้วยการนั่งสมาธิ สวดมนต์ เป็นภูมิต้านทานใจหน่อยนะ

ดูดวงรายวัน ราศีเมถุน 24 ตุลาคม 2557

ชาวราศีเมถุน ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มิ.ย.- 14 ก.ค. การงาน ทำอะไรยังต้องยึดหลักความถูกต้องไว้ด้วยนะ อย่าทำอะไรเพียงเพราะผลกำไร ไม่งั้นพลาดมาแย่แน่ตัวเอง การเงิน ระวังหนี้เก่ามารุม โดนหลอก โดนโกง เรื่องเงิน ปวดหัวกับเครือญาติ ตั้งสติ ค่อยๆ แก้ไขนะ ความรัก ความรักแบบเพื่อนอาจพัฒนามาเป็นรักแบบแฟนก็ได้นะ แต่หากมีคู่อย่าคิดมากคิดเล็กคิดน้อย มันจะทำให้เกิดปัญหาและเสียสุขภาพจิตเปล่าๆ นะ สุขภาพ ไม่มีอะไรต้องห่วงเลยนะวันนี้ แต่อยากให้เสริมด้วยการนั่งสมาธิ สวดมนต์ เป็นภูมิต้านทานใจหน่อยนะ

ดูดวงรายวัน ราศีเมถุน 23 ตุลาคม 2557

ชาวราศีเมถุน ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มิ.ย.- 14 ก.ค. การงาน อึดอัด ตึงเครียด ทั้งบรรยากาศในที่ทำงาน เจ้านายและเพื่อนร่วมงานถึงขั้นคิดลาออก ใช้เหตุผลคิดตัดสินใจดีๆ นะ อย่าใช้อารมณ์นะ การเงิน การเงินวันนี้คล่องตัวจริง ๆ ทั้งจากงาน และผู้ใหญ่ให้ความเมตตาเกื้อกูล เพียบพร้อมทุกด้านจริงๆ อิจฉาจัง ความรัก วันนี้ความรักอาจมีปัญหาและอาจถึงทางตัน ต้องทำใจยอมรับมันให้ได้นะ ไม่มีอะไรเป็นของเราเสมอไป สู้ๆ สุขภาพ ระวังการเจ็บป่วยเรื้อรัง ขาดการเอาใส่ใจ่ดูแลตัวเอง หาหมอบ้างออกกำลังกายบ้างนะ

ดูดวงรายวัน ราศีเมถุน 18 ตุลาคม 2557

ชาวราศีเมถุน ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มิ.ย.- 14 ก.ค. การงาน อึดอัด ตึงเครียด ทั้งบรรยากาศในที่ทำงาน เจ้านายและเพื่อนร่วมงานถึงขั้นคิดลาออก ใช้เหตุผลคิดตัดสินใจดีๆ นะ อย่าใช้อารมณ์นะ การเงิน เงินยังเข้ามือซ้ายออกมือขวาอยู่เลย ประหยัดนิดหนึ่งนะ ระวังเรื่องการโดนหลอกโดนโกงด้วยล่ะ วันนี้ศึกหลายด้านเลย ความรัก วันนี้มีคู่รักไว้คอยให้กำลังใจ ประคองกันและกันอยู่ ไม่ต้องห่วงอะไรแล้วนะ สุขภาพ ระวังช่วงล่างโดยเฉพาะต่อมลูกหมากหรือมดลูก กระเพาะปัสสาวะอักเสบ ยังไงลองหาหมอตรวจดูบ้างนะ

ดูดวงรายวัน ราศีเมถุน 16 ตุลาคม 2557

ชาวราศีเมถุน ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มิ.ย.- 14 ก.ค. การงาน สบายไปแปดอย่างเลยจ้า เพราะความขยัน การรู้จักแสวงหาสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิตตัวเองทั้งนั้นจ้า สู้ไปเลย การเงิน วันนี้การเงินส่วนใหญ่ได้มาจากการเสี่ยง อย่างพวกหุ้น กองทุนต่าง ๆ อย่าใช้จนเพลินล่ะ ความรัก ความรักไม่มีอะไรให้ต้องกังวลจ้า วันนี้เสน่ห์แรงเหลือหลายเพราะความอัธยาศัยดีของตัวเองทีเดียว สุขภาพ ระวังเรื่องอุบัติเหตุให้มากเลยวันนี้ ทั้งความซุ่มซ่ามเผลอเรอไร้สติ และอุบัติเหตุจากคนอื่นด้วยนะ

ดูดวงรายวัน ราศีเมถุน 10 ตุลาคม 2557

ชาวราศีเมถุน ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มิ.ย.- 14 ก.ค. การงาน การทำงานเป็นหมู่คณะเป็นสิ่งดีนะวันนี้ งานโดยทั่วไปไม่มีอะไรให้ต้องกังวลเลยจ้า ลุล่วง สำเร็จ แน่นอน การเงิน ระวังสูญเงิน เพราะความไว้เนื้อเชื้อใจด้วยนะ ความใจอ่อน ขี้สงสาร จะทำให้ปฏิเสธอะไรลำบาก แย่แล้ว ความรัก ระวังเรื่องรักต่างฐานะด้วยนะ ขีดจำกัดของฐานะการเงิน การงาน เป็นตัวแปรสำคัญ เศร้าจริง ๆ สุขภาพ ร่างกายแข็งแรงดีจ้า แต่ยังไงก็อย่าลืมออกกำลังกายนะ

ดูดวงรายวัน ราศีเมถุน 2 ตุลาคม 2557

ชาวราศีเมถุน ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มิ.ย.- 14 ก.ค. การงาน มีเกณฑ์ต้องบุกเบิกหรือโยกย้ายงานใหม่ ด้วยเหตุผลทางรายได้นะขอบอก แต่ต้องค่อยคิดค่อยตัดสินใจนะ การเงิน รายได้ส่วนใหญ่วันนี้มาจากงานส่วนตัวทั้งนั้นจ้า ยังต้องพึ่งตัวเองไปก่อนนะวันนี้ ความรัก วันนี้ดูอ่อนไหวเป็นพิเศษนะ เข้าข่ายหน้าชื่นอกตรมเลย ทำใจให้สบายนะ อย่าคิดมากไปเองฝ่ายเดียว สุขภาพ ระวังเรื่องช่องปากและระบบทางเดินหายใจด้วยนะ อาจเป็นปัญหารุกรานถึงระบบย่อยอาหารได้นะ

SidebarSkip to toolbar