ราศีสิงห์

ดูดวงรายวัน ราศีสิงห์ 31 ตุลาคม 2557

ชาวราศีสิงห์ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ส.ค.- 16 ก.ย. การงาน มีเกณฑ์ต้องบุกเบิกหรือโยกย้ายงานใหม่ ด้วยเหตุผลทางรายได้นะขอบอก แต่ต้องค่อยคิดค่อยตัดสินใจนะ การเงิน รายได้ส่วนใหญ่วันนี้มาจากงานส่วนตัวทั้งนั้นจ้า ยังต้องพึ่งตัวเองไปก่อนนะวันนี้ ความรัก ความรักไม่มีอะไรให้ต้องกังวลจ้า วันนี้เสน่ห์แรงเหลือหลายเพราะความอัธยาศัยดีของตัวเองทีเดียว สุขภาพ ระวังการทะเลาะวิวาท การเจ็บป่วยเรื้องรัง ดูแลตัวเองทั้งร่างกายและจิตใจด่วนเลย

ดูดวงรายวัน ราศีสิงห์ 30 ตุลาคม 2557

ชาวราศีสิงห์ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ส.ค.- 16 ก.ย. การงาน เหมาะกับงานที่ต้องคิดจิตนาการสร้างสรรค์ ทำในสิ่งที่ชอบ ที่รัก ที่ถูกต้องเป็นพอ โชคดีนะ การเงิน วันนี้การใช้จ่ายไม่มากเกินขอบเขต สบายใจในเรื่องนี้ได้ ปัญหามีบ้างก็ตามหน้าที่ที่ ต้องจ่ายเท่านั้นจ้า ความรัก ระวังไปตกหลุมรักใครเขาเข้าล่ะ ถ้าจะรักต้องดูก่อนนะว่าตัวเองพร้อมที่จะมีคู่มากแค่ไหน รักได้ไม่ผิดจ้า สุขภาพ ระวังไม่สบายจากการโหมงานหนัก พักผ่อนไม่เพียงพอ ดูแลตัวเองด้วยนะ

ดูดวงรายวัน ราศีสิงห์ 29 ตุลาคม 2557

ชาวราศีสิงห์ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ส.ค.- 16 ก.ย. การงาน ทำอะไรยังต้องยึดหลักความถูกต้องไว้ด้วยนะ อย่าทำอะไรเพียงเพราะผลกำไร ไม่งั้นพลาดมาแย่แน่ตัวเอง การเงิน ขยันขันแข็งนำมาซึ่งทรัพย์ ท่องไว้ การเงินได้อย่างใจเลยนะวันนี้ ยินดีด้วยจ้า ความรัก ที่ใดมีรัก ที่นั่นมีทุกข์ ทำใจเรื่องนี้ไว้เลย อาจไม่ได้แย่ แค่อยากให้รู้จักปล่อยวางและมีสติเท่านั้นเอง สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุทุกด้านเลย อย่าประมาท สติต้องมีตลอดนะวันนี้ ไปปล่อยปลา ปล่อยสัตว์หน่อยก็ดีนะ

ดูดวงรายวัน ราศีสิงห์ 28 ตุลาคม 2557

ชาวราศีสิงห์ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ส.ค.- 16 ก.ย. การงาน การงานวันนี้ต้องอาศัยคำพูดเป็นหลัก พูดดีก็ได้ดี พูดไม่ดีก็ได้ไม่ดีเพราะฉะนั้นพึงระวังคำพูดในวันนี้ด้วยล่ะ การเงิน เตรียมรับทรัพย์ได้เลยมีโอกาสได้เงินจากความรู้ความสามารถของตัวเอง แล้วอย่าลืมไปทำบุญบ้างล่ะ ความรัก อย่าเอาแต่ใจตัวเองนักล่ะวันนี้ ไม่งั้นรักจะกร่อยเอานะ เอาใจเขาใส่ใจเราบ้างนะ สุขภาพ สำหรับคนที่เป็นโรคหัวใจ ลิ้นหัวใจรั่วต้องระวังหน่อยนะ ส่วนทั่วไปก็แค่ปวดเกร็งสายตาเท่านั้นจ้า

ดูดวงรายวัน ราศีสิงห์ 27 ตุลาคม 2557

ชาวราศีสิงห์ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ส.ค.- 16 ก.ย. การงาน อึดอัด ตึงเครียด ทั้งบรรยากาศในที่ทำงาน เจ้านายและเพื่อนร่วมงานถึงขั้นคิดลาออก ใช้เหตุผลคิดตัดสินใจดีๆ นะ อย่าใช้อารมณ์นะ การเงิน ขยันขันแข็งนำมาซึ่งทรัพย์ ท่องไว้ การเงินได้อย่างใจเลยนะวันนี้ ยินดีด้วยจ้า ความรัก ระวังอารมณ์หึงหวง อ่อนไหวง่าย อย่าวิตกกังวล หรือคิดมากจนเกินไปนะ ทุกข์เกิดจากเราล้วน ๆ สุขภาพ ระวังเรื่องอารมณ์ความเครียดโรคกระเพาะปวดหัวต้องผ่อนคลายหน่อยนั่งสมาธิบ้างกินข้าวให้เป็นเวลาด้วยล่ะ

ดูดวงรายวัน ราศีสิงห์ 26 ตุลาคม 2557

ชาวราศีสิงห์ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ส.ค.- 16 ก.ย. การงาน งานวันนี้ไม่มีอะไรต้องห่วงเลย มีคนเมตตาพร้อมช่วยเหลือเต็มที่ งานด้านเจรจาราบรื่นดีนะ ยิ่งงานเสริมความงามยิ่งเจ๋งจ้า การเงิน การเงินวันนี้ผันผวนเหลือเกิน ระวังเรื่องการจ่ายหน่อยนะ เก็บเงินเผื่ออนาคตด้วยจ้า ความรัก รักใครชอบใครต้องใช้เวลาเรียนรู้กันหน่อยนะ อย่าเร่งรีบมากเกินไป ไม่ดีต่อตัวเองแน่จ้า สุขภาพ ระวังภูมิแพ้ ผิวหนังอักเสบ รวมทั้งอุบัติเหตุจากการเดินทางด้วยนะ เดินทางปลอดภัยจ้า

ดูดวงรายวัน ราศีสิงห์ 24 ตุลาคม 2557

ชาวราศีสิงห์ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ส.ค.- 16 ก.ย. การงาน วันนี้เจอศึกหลายด้านเหนื่อยหน่อย ต้องเตรียมตัวให้พร้อม และก็ระมัดระวังคำพูด อาจจะไปกระทบกระทั่งมีปัญหากับใครเขาได้ ใจเย็นๆ นะ การเงิน การเงินไหลเข้ามือตลอด แต่เป็นแบบเข้ามือซ้ายออกมือขวานะ หมดไปกับการ ลงทุนและคนรักโดยส่วนใหญ่ ความรัก รักยังหวานชื่นรื่นรมย์อยู่จ้า ระวังแค่เรื่องทิฐินิดหน่อยเท่านั้นเอง สุขภาพ ระวังโรคเกี่ยวกับต่อมน้ำเหลืองต่าง ๆ ซึ่งทำให้มีโอกาสที่จะเจ็บป่วยเป็นโรคมะเร็ง เนื้องอกได้ ตรวจเช็คสุขภาพด่วนจ้า

ดูดวงรายวัน ราศีสิงห์ 23 ตุลาคม 2557

ชาวราศีสิงห์ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ส.ค.- 16 ก.ย. การงาน วันนี้งานราบรื่นนะ มีผู้ใหญ่และคนใกล้ชิดช่วยตลอดเลย สบายใจไปหลายอย่างเลยทีเดียว การเงิน วันนี้มีเกณฑ์ได้รับเงินรางวัล ของกำนัล มรดกตกทอดแบบไม่ได้ตั้งตัวเชียวล่ะ ทำบุญเสริมนะ จะได้มีโชคบ่อย ๆ ความรัก ลดทิฐิมานะและรู้จักให้อภัย ลดความคาดหวังจากอีกฝ่ายสักนิด ความรักจะได้ยืนยาวนะ สุขภาพ ไม่มีอะไรต้องห่วงเลยนะวันนี้ แต่อยากให้เสริมด้วยการนั่งสมาธิ สวดมนต์ เป็นภูมิต้านทานใจหน่อยนะ

ดูดวงรายวัน ราศีสิงห์ 18 ตุลาคม 2557

ชาวราศีสิงห์ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ส.ค.- 16 ก.ย. การงาน งานวันนี้ชี้เป็นชี้ตาย หนักหนาสาหัสเลยทีเดียว พลาดมีโอกาสตกงานนะ สติๆ รอบคอบให้มาก การเงิน ต้องรู้จักยับยั้งชั่งใจเรื่องการใช้เงินหน่อยล่ะวันนี้ ระวังความโลภบังตานะ ทำอะไรต้องรอบคอบนิดหนึ่งนะ ความรัก รักวันนี้เข้าทำนองเสพสุข กินเที่ยวเข้าให้นะ น้องวัยรุ่นระวังความสัมพันธ์ ก่อนวัยอันควรด้วย พลาดแล้วจะเสียใจนะ สุขภาพ ร่างกายทั่วไปดีจ้า อย่าทำงานหนักมากจนเกินไปล่ะ พักบ้างนะ

ดูดวงรายวัน ราศีสิงห์ 16 ตุลาคม 2557

ชาวราศีสิงห์ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ส.ค.- 16 ก.ย. การงาน การเริ่มต้น การลงทุนในการทำกิจการวันนี้ดีมากจ้า ส่วนงานประจำวุ่นแทบทั้งวัน เหนื่อยหน่อยนะ การเงิน วันนี้มีเกณฑ์ได้รับเงินรางวัล ของกำนัล มรดกตกทอดแบบไม่ได้ตั้งตัวเชียวล่ะ ทำบุญเสริมนะ จะได้มีโชคบ่อย ๆ ความรัก ระวังปัญหาวุ่นวายเข้าใจผิด หรือรักสะดุดเพราะมีมือที่สามเข้ามาแทรกแซงนะ อะไรก็ตามอย่าลืมเอาใจเขามาใส่ใจเราด้วยนะ สุขภาพ อาจจะจริงจังมากไปหน่อย เลยเครียดบ่อยเครียดง่าย ระวังจะแก่เร็วกว่าเดิมนะ ลองนั่งสมาธิผ่อนคลายความคิดที่ฟุ้งซ่านและความเครียดดู ชะลอความแก่ได้ดีเลยล่ะ

ดูดวงรายวัน ราศีสิงห์ 10 ตุลาคม 2557

ชาวราศีสิงห์ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ส.ค.- 16 ก.ย. การงาน เหนื่อยกับการทำงานยังไม่พอ เพื่อนที่ร่วมงานยังจะเปลี่ยนงานใหม่อีก ต้องทำใจให้นิ่งเข้าไว้นะ การเงิน การหมุนเวียนดีมีรายรับรายจ่ายที่ดี ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงนะ ความรัก ระวังความไม่ซื่อสัตย์ของอีกฝ่ายจะทำให้ปวดใจ มีอะไรให้ใช้สติคิดให้ดีก่อนนะ ทุกปัญหามีทางออก สุขภาพ ระวังการเจ็บป่วยจากการกินด้วยนะ หาหมอเช็คสุขภาพหน่อยตัวเอง

ดูดวงรายวัน ราศีสิงห์ 2 ตุลาคม 2557

ชาวราศีสิงห์ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ส.ค.- 16 ก.ย. การงาน วันนี้ได้รับการช่วยเหลือความเมตตาจากญาติผู้ใหญ่ เจ้านาย และเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างดีเลยทีเดียว งานดีเลยจ้า การเงิน การเงินติดขัด ไม่คล่องเท่าที่ควร ฉะนั้นวางแผนการใช้เงินให้ดีละกัน พึ่งใครลำบากด้วยสิ ความรัก ระวังรักที่เป็นแค่เกมนะ ดูให้ดีอย่าเอาแค่ความรู้สึกเป็นใหญ่ เหตุผลสำคัญที่สุดจ้า สุขภาพ ระวังเรื่องช่องปากและระบบทางเดินหายใจด้วยนะ อาจเป็นปัญหารุกรานถึงระบบย่อยอาหารได้นะ

SidebarSkip to toolbar