ราศีตุล

ดูดวงรายวัน ราศีตุล 31 ตุลาคม 2557

ชาวราศีตุล ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค.-15 พ.ย. การงาน วันนี้ต้องเผชิญกับปัญหาหลายด้าน ระวังการถูกตำหนิ เลิกจ้าง การหักหลังทางการงาน ทางธุรกิจ ใช้สติค่อยๆ แก้ไขทีละขั้นตอนนะ การเงิน ถ้าอดออมประหยัดเป็นก็มีเงินเก็บนะ อย่าใช้เงินตามอารมณ์นะ พอเพียงก็มีสุขแล้ว ความรัก ระวังอารมณ์หึงหวง อ่อนไหวง่าย อย่าวิตกกังวล หรือคิดมากจนเกินไปนะ ทุกข์เกิดจากเราล้วน ๆ สุขภาพ ส่วนใหญ่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงของอากาศจ้าระวังภูมิแพ้กับไข้หวัด แต่คนที่เป็นเบาหวานอยู่ก็ต้องระวังหน่อยนะ ไม่ดีเลย

ดูดวงรายวัน ราศีตุล 30 ตุลาคม 2557

ชาวราศีตุล ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค.-15 พ.ย. การงาน มีเกณฑ์ต้องบุกเบิกหรือโยกย้ายงานใหม่ ด้วยเหตุผลทางรายได้นะขอบอก แต่ต้องค่อยคิดค่อยตัดสินใจนะ การเงิน ระวังหนี้เก่ามารุม โดนหลอก โดนโกง เรื่องเงิน ปวดหัวกับเครือญาติ ตั้งสติ ค่อยๆ แก้ไขนะ ความรัก วันนี้มีคู่รักไว้คอยให้กำลังใจ ประคองกันและกันอยู่ ไม่ต้องห่วงอะไรแล้วนะ สุขภาพ อาจจะจริงจังมากไปหน่อย เลยเครียดบ่อยเครียดง่าย ระวังจะแก่เร็วกว่าเดิมนะ ลองนั่งสมาธิผ่อนคลายความคิดที่ฟุ้งซ่านและความเครียดดู ชะลอความแก่ได้ดีเลยล่ะ

ดูดวงรายวัน ราศีตุล 29 ตุลาคม 2557

ชาวราศีตุล ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค.-15 พ.ย. การงาน หนักเอาเบาสู้จริง ๆ วันนี้ ทำหน้าที่เป็นเพื่อนร่วมงานที่ดี ช่วยเหลือเพื่อนหน่อยนะ เป็นการเพิ่มกำลังใจเพื่อนร่วมงานจ้า การเงิน ระวังขัดแย้งเรื่องการเงินกับคนใกล้ชิดนะ การเงินยังไม่เป็นที่น่าไว้วางใจเลย ต้องรอบคอบไว้ก่อนนะ ความรัก รักวันนี้ เกิดจากความใกล้ชิด ความสงสาร การช่วยเหลือเกื้อกูลกัน เป็นพื้นฐานของความรักที่ดีเลยที่เดียว สุขภาพ สำหรับคนที่เป็นโรคหัวใจ ลิ้นหัวใจรั่วต้องระวังหน่อยนะ ส่วนทั่วไปก็แค่ปวดเกร็งสายตาเท่านั้นจ้า

ดูดวงรายวัน ราศีตุล 28 ตุลาคม 2557

ชาวราศีตุล ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค.-15 พ.ย. การงาน วันนี้ดูชิวๆ สบายเป็นพิเศษนะ จิตใจปรอดโปร่งโล่งเบาวางใจแบบนี้ได้ดีแล้ว ที่เหลือทำทุกอย่างตามภาระหน้าที่ของตัวเองเป็นพอนะ การเงิน การเงินยังคงอยู่ในเกณฑ์ดีนะ แต่ติดตรงฟุ่มเฟือยนี่แหละ ระวังกระเป๋ารั่วเอานะ ความรัก ระวังเรื่องการเลิกราด้วยนะ วันนี้ ทำอะไรต้องมีสติให้มากนะ เป็นห่วงเสมอนะ สุขภาพ ระวังการทะเลาะวิวาท การเจ็บป่วยเรื้องรัง ดูแลตัวเองทั้งร่างกายและจิตใจด่วนเลย

ดูดวงรายวัน ราศีตุล 27 ตุลาคม 2557

ชาวราศีตุล ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค.-15 พ.ย. การงาน วันนี้อาจจะต้องพลิกบทบาทต่างๆ เยอะหน่อยเพื่อรองรับคนแต่ละแบบที่เข้ามาแต่ยังดีมีเพื่อนฝูงที่ดีคอยช่วยเหลือกันนะ การเงิน ถ้าอดออมประหยัดเป็นก็มีเงินเก็บนะ อย่าใช้เงินตามอารมณ์นะ พอเพียงก็มีสุขแล้ว ความรัก รักง่ายหน่ายเร็ว ออกอาการเบื่อๆ นะวันนี้ เข้าข่ายอารมณ์แปรปรวนนะ สุขภาพ ระบบย่อยอาหารยังไม่ค่อยดีเลย ระวังของมึนเมานิดนึงนะ งดได้ควรงดเลย

ดูดวงรายวัน ราศีตุล 26 ตุลาคม 2557

ชาวราศีตุล ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค.-15 พ.ย. การงาน งานวันนี้ชี้เป็นชี้ตาย หนักหนาสาหัสเลยทีเดียว พลาดมีโอกาสตกงานนะ สติๆ รอบคอบให้มาก การเงิน การเงินวันนี้ผันผวนเหลือเกิน ระวังเรื่องการจ่ายหน่อยนะ เก็บเงินเผื่ออนาคตด้วยจ้า ความรัก ความรักไม่มีอะไรให้ต้องกังวลจ้า วันนี้เสน่ห์แรงเหลือหลายเพราะความอัธยาศัยดีของตัวเองทีเดียว สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ โรคความดัน หน้ามืด วิงเวียน ปวดหัว ตาลาย คล้ายจะเป็นลม ต้องดูแลเอาใจใส่มากเป็นพิเศษไปหาหมอตรวจดูบ้างก็ดีนะ

ดูดวงรายวัน ราศีตุล 24 ตุลาคม 2557

ชาวราศีตุล ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค.-15 พ.ย. การงาน ใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหวนะวันนี้ งานวันนี้มีอุปสรรคนิดหน่อยจ้า แต่แก้ไขได้อยู่แล้ว การเงิน ต้องรู้จักยับยั้งชั่งใจเรื่องการใช้เงินหน่อยละวันนี้ ระวังความโลภบังตานะ ทำอะไรต้องรอบคอบนิดหนึ่งนะ ความรัก ระวังปัญหาวุ่นวายเข้าใจผิด หรือรักสะดุดเพราะมีมือที่สามเข้ามาแทรกแซงนะ อะไรก็ตามอย่าลืมเอาใจเขามาใส่ใจเราด้วยนะ สุขภาพ ระวังโรคที่เกี่ยวกับระบบประสาทด้วยนะ เครียด วิตกกังวล ต้องลดลงแล้วล่ะ นั่งสมาธิช่วยด้วยได้จริงนะ

ดูดวงรายวัน ราศีตุล 23 ตุลาคม 2557

ชาวราศีตุล ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค.-15 พ.ย. การงาน อึดอัด ตึงเครียด ทั้งบรรยากาศในที่ทำงาน เจ้านายและเพื่อนร่วมงานถึงขั้นคิดลาออก ใช้เหตุผลคิดตัดสินใจดีๆ นะ อย่าใช้อารมณ์นะ การเงิน วันนี้มีความแปรปรวนหลายด้านเลยจ้า แต่ไม่ต้องห่วงอะไรนี่ ตัวเองเก่งเรื่องการบริหารเงินอยู่แล้วชื่อสิ ความรัก ความรักแบบเพื่อนอาจพัฒนามาเป็นรักแบบแฟนก็ได้นะ แต่หากมีคู่อย่าคิดมากคิดเล็กคิดน้อย มันจะทำให้เกิดปัญหาและเสียสุขภาพจิตเปล่าๆ นะ สุขภาพ อ่อนเพลีย หน้ามืด ระบบหมุนเวียนเลือดไม่ค่อยดีเอาเลย ดูแลตัวเองด้วยนะ

ดูดวงรายวัน ราศีตุล 18 ตุลาคม 2557

ชาวราศีตุล ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค.-15 พ.ย. การงาน เป็นช่วงพักผ่อนเรื่องงานจริง ๆ วันนี้แทบไม่ต้องทำ ต้องเครียดอะไรเลย งานดูสบายไปถนัดตาเชียวล่ะ การเงิน เงินไม่ขาดมือ ใช้จ่ายสบายใจเลยนะวันนี้ แต่ยังไงก็ยังต้องระวังเรื่องรายจ่ายที่มีตามมาด้วยนะ ความรัก เสน่ห์แรงจริงนะวันนี้ รักลงตัวทุกอย่าง อบอุ่นน่ารัก หวานจริงๆ จนน่าอิจฉา สุขภาพ ระวังกายเจ็บป่วยสะสม เรื้อรัง การพักผ่อนไม่เพียงพอ ตรวจเช็คร่างกายด้วยจ้า

ดูดวงรายวัน ราศีตุล 16 ตุลาคม 2557

ชาวราศีตุล ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค.-15 พ.ย. การงาน วันนี้ต้องเจอเรื่องอึดอัดทั้งวัน มีคนไม่เห็นด้วยคอยขัดคออาจทำให้ งานเสียได้เพราะวางใจคนอื่นมากเกิน ทำอะไรวันนี้อย่าวางใจมากไป ลุยเองดีที่สุดนะ การเงิน ต้องรู้จักยับยั้งชั่งใจเรื่องการใช้เงินหน่อยล่ะวันนี้ ระวังความโลภบังตานะ ทำอะไรต้องรอบคอบนิดหนึ่งนะ ความรัก รักวันนี้ เกิดจากความใกล้ชิด ความสงสาร การช่วยเหลือเกื้อกูลกัน เป็นพื้นฐานของความรักที่ดีเลยที่เดียว สุขภาพ ระวังเรื่องอาหารการกินด้วยนะ คอเลสเตอรอล ไขมัน จะทำเหตุเอานะ

ดูดวงรายวัน ราศีตุล 10 ตุลาคม 2557

ชาวราศีตุล ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค.-15 พ.ย. การงาน หนักเอาเบาสู้จริง ๆ วันนี้ ทำหน้าที่เป็นเพื่อนร่วมงานที่ดี ช่วยเหลือเพื่อนหน่อยนะ เป็นการเพิ่มกำลังใจเพื่อนร่วมงานจ้า การเงิน การเงินหมุนเวียนคล่องมากเลยนะ แต่เงินส่วนใหญ่จะหมดไปเพราะช่วยเหลือคนอื่นซะส่วนใหญ่ ถือว่าเราทำบุญละกัน ความรัก ระวังความหวั่นไหวลังเลของตัวเองด้วย หนักแน่นในความรักของตัวเองหน่อยนะ สุขภาพ ระวังภูมิแพ้ ผิวหนังอักเสบ รวมทั้งอุบัติเหตุจากการเดินทางด้วยนะ เดินทางปลอดภัยจ้า

ดูดวงรายวัน ราศีตุล 2 ตุลาคม 2557

ชาวราศีตุล ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค.-15 พ.ย. การงาน วันนี้งานราบรื่นนะ มีผู้ใหญ่และคนใกล้ชิดช่วยตลอดเลย สบายใจไปหลายอย่างเลยทีเดียว การเงิน ระวังขัดแย้งเรื่องการเงินกับคนใกล้ชิดนะ การเงินยังไม่เป็นที่น่าไว้วางใจเลย ต้องรอบคอบไว้ก่อนนะ ความรัก วันนี้สติสตังไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัว เพราะมีคนเดินเข้ามาให้ใจหวั่นไหวตลอด สุขภาพ ผู้หญิงต้องระวังเป็นพิเศษเลยวันนี้ ช่องท้อง มดลูกไม่ดีเอาเสียเลย พาให้รำคาญจ้า

SidebarSkip to toolbar