ราศีมีน

ดูดวงรายวัน ราศีมีน 31 ตุลาคม 2557

ชาวราศีมีน ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มี.ค.- 12 เม.ย. การงาน งานวันนี้ไม่มีอะไรต้องห่วงเลย มีคนเมตตาพร้อมช่วยเหลือเต็มที่ งานด้านเจรจาราบรื่นดีนะ ยิ่งงานเสริมความงามยิ่งเจ๋งจ้า การเงิน เงินขึ้นๆ ลงๆ มีเงินเข้าออกสะพัดอย่างรวดเร็ว และควบคุมไม่ได้เลยทีเดียว เงินอาจหมดไปกับการช่วยเหลือคนรอบข้าง แต่ก็จะมีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์การเงินเป็นอย่างดีเช่นกันนะ ความรัก รักยังหวานชื่นรื่นรมย์อยู่จ้า ระวังแค่เรื่อง ทิฐิ นิดหน่อยเท่านั้นเอง สุขภาพ ปัญหาส่วนใหญ่เกิดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอทั้งนั้น ดูแลตัวเองด้วยจ้า

ดูดวงรายวัน ราศีมีน 30 ตุลาคม 2557

ชาวราศีมีน ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มี.ค.- 12 เม.ย. การงาน อาสาเจ้านายด้วยใจ เป็นสิ่งที่ควรทำเลยวันนี้ อุปสรรคยังมีแต่ผ่านได้ ระวังคนทรยศหักหลังเรื่องงานด้วยนะ การเงิน ขยันขันแข็งนำมาซึ่งทรัพย์ ท่องไว้ การเงินได้อย่างใจเลยนะวันนี้ ยินดีด้วยจ้า ความรัก ความรักยังมองถึงเรื่องของอนาคตทางการเงินและความมั่นคงก่อน รอบคอบไว้แบบนี้ดีจ้า สุขภาพ ระวังเรื่องของอาหารการกินช่องท้อง มดลูก ต่อมลูกหมากให้มาก ใส่ใจสุขภาพตัวเองด้วยนะ

ดูดวงรายวัน ราศีมีน 29 ตุลาคม 2557

ชาวราศีมีน ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มี.ค.- 12 เม.ย. การงาน วันนี้งานไม่มีอะไรให้ต้องห่วงเลยจ้า ทำอะไรขอแค่มีสติและไหวพริบที่ดี ผ่านตลอดเลยเชียวล่ะ การเงิน อย่ามองแต่ตัวเงินเพียงอย่างเดียวนะ วันนี้ เดี๋ยวจะเครียดเอา หาเงินให้หาแต่พอดีจ้า ความรัก ระวังรักที่เป็นแค่เกมส์นะ ดูให้ดีอย่าเอาแค่ความรู้สึกเป็นใหญ่ เหตุผลสำคัญที่สุดจ้า สุขภาพ ระวังภูมิแพ้ ผิวหนังอักเสบ รวมทั้งอุบัติเหตุจากการเดินทางด้วยนะ เดินทางปลอดภัยจ้า

ดูดวงรายวัน ราศีมีน 28 ตุลาคม 2557

ชาวราศีมีน ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มี.ค.- 12 เม.ย. การงาน งานด้านการติดต่อ ประสานงาน ด้านโฆษณาสำเร็จลุล่วงดีจ้า ยิ่งติดต่อกับต่างชาตินี่ไม่ต้องพูดถึงเลย การเงิน การเงินวันนี้ไม่ต้องกังวลเรื่องอะไรเลย แค่อย่าใช้เงินเกินตัวก็พอจ้า ความรัก รักง่ายหน่ายเร็ว ออกอาการเบื่อๆ นะวันนี้ เข้าข่ายอารมณ์แปรปรวนนะ สุขภาพ ลำไส้ ระบบย่อยอาหารไม่ค่อยดีนะวันนี้ ระวังเรื่องการกิน การขับถ่ายนิดหนึ่งจ้า

ดูดวงรายวัน ราศีมีน 27 ตุลาคม 2557

ชาวราศีมีน ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มี.ค.- 12 เม.ย. การงาน มีเกณฑ์ต้องบุกเบิกหรือโยกย้ายงานใหม่ ด้วยเหตุผลทางรายได้นะขอบอก แต่ต้องค่อยคิดค่อยตัดสินใจนะ การเงิน วันนี้จะหนักไปทางจ่ายเพื่อการบุญ การช่วยเหลือคนซะส่วนใหญ่ ยังไงก็ทำให้พอดีตัว อย่าเบียดเบียนตัวเองนะ ความรัก ระวังความหวั่นไหวลังเลของตัวเองด้วย หนักแน่นในความรักของตัวเองหน่อยนะ สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุทุกด้านเลย อย่าประมาท สติต้องมีตลอดนะวันนี้ ไปปล่อยปลา ปล่อยสัตว์หน่อยก็ดีนะ

ดูดวงรายวัน ราศีมีน 26 ตุลาคม 2557

ชาวราศีมีน ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มี.ค.- 12 เม.ย. การงาน วันนี้มีโชคเรื่องงาน เพราะได้รับการสนับสนุนจากเจ้านาย จากผู้ใหญ่ และเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างดีเลยทีเดียว ยินดีด้วยจ้า การเงิน การเงินไม่น่าเป็นห่วงเลยจ้า เพราะระบบการจัดการดีนี่เอง แต่เรื่องการหยิบยืมจากญาติพี่น้องนี่สิ คิดหนัก ความรัก รักมีปัญหาเสียแล้ววันนี้ ระวังเรื่องการเรียกร้องหรือการคาดหวังที่มากเกินไปด้วยนะ สุขภาพ ระวังกระเพาะลำไส้ เจ็บป่วยในช่องท้อง บาดแผลจากการคลอดบุตร ดูแลตัวเองด้วยนะ เป็นห่วงจ้า

ดูดวงรายวัน ราศีมีน 24 ตุลาคม 2557

ชาวราศีมีน ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มี.ค.- 12 เม.ย. การงาน สบายไปแปดอย่างเลยจ้า เพราะความขยัน การรู้จักแสวงหาสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิตตัวเองทั้งนั้นจ้า สู้ไปเลย การเงิน ระวังการใช้จ่ายในสิ่งที่ไม่จำเป็นด้วยนะ จำไว้เราจะมั่นคงได้ต้องรู้จักอดออมนะ ความรัก ระวังเรื่องความขัดแย้ง ทะเลาะตบตีเพราะความคิดเห็นไม่ตรงกันด้วยนะ ตั้งสติ ยึดเหตุผลให้มาก ๆ สู้ ๆ สุขภาพ ระวังความเครียด อารมณ์โกรธ ความโมโห จะทำร้ายสุขภาพเอานะ ใจเย็น ใช้สติกับสมาธิช่วยได้นะ

ดูดวงรายวัน ราศีมีน 23 ตุลาคม 2557

ชาวราศีมีน ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มี.ค.- 12 เม.ย. การงาน มีเกณฑ์ต้องบุกเบิกหรือโยกย้ายงานใหม่ ด้วยเหตุผลทางรายได้นะขอบอก แต่ต้องค่อยคิดค่อยตัดสินใจนะ การเงิน การเงินวันนี้ไม่ต้องกังวลเรื่องอะไรเลย แค่อย่าใช้เงินเกินตัวก็พอจ้า ความรัก ระวังเรื่องโทษที่จะเกิดจากกามารมณ์ สุขภาพ ระวังไม่สบายจากการโหมงานหนัก พักผ่อนไม่เพียงพอ ดูและตัวเองด้วยนะ

ดูดวงรายวัน ราศีมีน 18 ตุลาคม 2557

ชาวราศีมีน ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มี.ค.- 12 เม.ย. การงาน วันนี้ต้องเผชิญกับปัญหาหลายด้านอาจตกที่นั่งลำบาก กลืนไม่เข้าคายไม่ออกบอกไม่ถูกไม่รู้ทำไงแต่เอาตัวรอดเก่งอยู่แล้วนิ การเงิน ดูจะมีความสุขกับการจับจ่ายจริงนะ แต่จ่ายเพื่อคนในครอบครัวนี่เนอะ ความกตัญญูเป็นสิ่งที่ควรทำจ้า แต่ถ้ามีเพื่อไว้ทำบุญบ้างก็ดีนะ ความรัก วันนี้มีคู่รักไว้คอยให้กำลังใจ ประคองกันและกันอยู่ ไม่ต้องห่วงอะไรแล้วนะ สุขภาพ ระวังเรื่องช่องปากและระบบทางเดินหายใจด้วยนะ อาจเป็นปัญหารุกรานถึงระบบย่อยอาหารได้นะ

ดูดวงรายวัน ราศีมีน 16 ตุลาคม 2557

ชาวราศีมีน ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มี.ค.- 12 เม.ย. การงาน วันนี้งานที่ทำยังเอาแน่เอานอนอะไรยังไม่ได้ ยังมีปัญหาให้แก้ไขอยู่ตลอด ค่อยคิดค่อยแก้นะ ไม่หนักหนาเกินไปหรอก การเงิน วันนี้เก็บเงินไม่อยู่เอาเสียเลย ยังต้องควักต้องจ่ายเพื่อคนรอบข้างอยู่ตลอด ดูสภาพการเงินตัวเองด้วยนะ ความรัก ระวังเรื่องความเจ้าชู้ของตัวเองบ้างล่ะ ต้องมีความเสมอต้นเสมอปลาย การเอาแต่ใจก็มีส่วนสำหรับความรักวันนี้นะ สุขภาพ ระวังไม่สบายจากการโหมงานหนัก พักผ่อนไม่เพียงพอ ดูและตัวเองด้วยนะ

ดูดวงรายวัน ราศีมีน 10 ตุลาคม 2557

ชาวราศีมีน ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มี.ค.- 12 เม.ย. การงาน เป็นวันดีสำหรับการบุกเบิกเริ่มต้นงานหรือกิจการใหม่ ๆ เลยทีเดียว โอกาสประสบความสำเร็จรออยู่ข้างหน้าแล้วจ้า การเงิน ระวังขัดแย้งเรื่องการเงินกับคนใกล้ชิดนะ การเงินยังไม่เป็นที่น่าไว้วางใจเลย ต้องรอบคอบไว้ก่อนนะ ความรัก ระวังไปตกหลุมรักใครเขาเข้าละ ถ้าจะรักต้องดูก่อนนะว่าตัวเองพร้อมที่จะมีคู่มากแค่ไหน รักได้ไม่ผิดจ้า สุขภาพ ระวังเรื่องความเครียดด้วยจ้า มีอะไรก็ปล่อยบ้างวางบ้างเท่าที่ทำได้เป็นห่วงนะ

ดูดวงรายวัน ราศีมีน 2 ตุลาคม 2557

ชาวราศีมีน ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มี.ค.- 12 เม.ย. การงาน งานวันนี้ทำอะไรต้องปรึกษาผู้ใหญ่ หรือผู้ที่มีความรู้แล้วล่ะ เพื่อจะได้ผ่านพ้นอุปสรรคได้ง่ายขึ้น แล้วก็ต้องสุขุมรอบคอบด้วยนะ การเงิน ระวังขัดแย้งเรื่องการเงินกับคนใกล้ชิดนะ การเงินยังไม่เป็นที่น่าไว้วางใจเลย ต้องรอบคอบไว้ก่อนนะ ความรัก อาจมีปากเสียงระวังเรื่องอารมณ์ด้วยจ้า เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ยิ้มให้ง่ายและมีความเกรงใจต่อกันมีความยืดหยุ่นเข้าไว้นะ สุขภาพ ลดความเครียดด้วยการฝึกสมาธิด้วยนะ ช่วยได้ในระยะยาวนะขอบอก

SidebarSkip to toolbar