ราศีธนู

ดูดวงรายวัน ราศีธนู 31 ตุลาคม 2557

ชาวราศีธนู ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค.-15 ม.ค. การงาน วันนี้ต้องใช้สติปัญญาและความจำค่อนข้างสูงเลยทีเดียว แต่ไม่ใช้ปัญหาใหญ่อยู่แล้ว งานสำเร็จลุล่วงอยู่แล้วจ้า การเงิน มีโชคเรื่องเงินอยู่บ้างจ้าวันนี้ ไม่มีอะไรต้องห่วงเลย เพื่อนรอบข้างพร้อมช่วยเต็มที่อยู่แล้ว ความรัก รักไม่มีปัญหาเลยวันนี้ ราบรื่น โรแมนติกอย่างใจหวังเชียวจ้า คนโสดได้ชื่นใจแล้วล่ะวันนี้ สุขภาพ ร่างกายทั่วไปดีจ้า อย่าทำงานหนักมากจนเกินไปล่ะ พักบ้างนะ

ดูดวงรายวัน ราศีธนู 30 ตุลาคม 2557

ชาวราศีธนู ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค.-15 ม.ค. การงาน วันนี้งานที่ทำยังเอาแน่เอานอนอะไรยังไม่ได้ ยังมีปัญหาให้แก้ไขอยู่ตลอด ค่อยคิดค่อยแก้นะ ไม่หนักหนาเกินไปหรอก การเงิน การเงินติดขัด ไม่คล่องเท่าที่ควร ฉะนั้นวางแผนการใช้เงินให้ดีละกัน พึ่งใครลำบากด้วยสิ ความรัก ไม่รักไม่ชอบใครอย่าเที่ยวโปรยเสน่ห์ไปล่ะ งานเข้าจะหาว่าไม่เตือนนะ สุขภาพ ลดความเครียดด้วยการฝึกสมาธิด้วยนะ ช่วยได้ในระยะยาวนะขอบอก

ดูดวงรายวัน ราศีธนู 29 ตุลาคม 2557

ชาวราศีธนู ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค.-15 ม.ค. การงาน งานด้านการติดต่อ ประสานงาน ด้านโฆษณาสำเร็จลุล่วงดีจ้า ยิ่งติดต่อกับต่างชาตินี่ไม่ต้องพูดถึงเลย การเงิน ระวังเรื่องการใช้เงินหน่อยนะวันนี้ โดยเฉพาะนักลงทุนต่าง ๆ ทำอะไรปรึกษาผู้รู้หรือคนรอบข้างหน่อยก็ดีจ้า ความรัก เสน่ห์ล้นเหลือจริง ๆ วันนี้ ไปไหนมีแต่คนชมชอบ ไปลงนะหน้าทองที่ไหนมาล่ะ สุขภาพ ระวังโรคเกี่ยวกับระบบขับถ่าย ท้องผูก กระเพาะปัสสาวะอักเสบ ดูแลตัวเองด้วยนะ

ดูดวงรายวัน ราศีธนู 28 ตุลาคม 2557

ชาวราศีธนู ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค.-15 ม.ค. การงาน วันนี้มีเป้าหมายที่จะต้องทำให้สำเร็จเสร็จสิ้น ต้องมีการตัดสินใจเด็ดขาดฉับไว อย่าโลเลเพิ่มความมั่นใจอีกสักหน่อย แล้วลุยไปเลย การเงิน วันนี้มีเกณฑ์ได้รับเงินรางวัล ของกำนัล มรดกตกทอดแบบไม่ได้ตั้งตัวเชียวล่ะ ทำบุญเสริมนะ จะได้มีโชคบ่อย ๆ ความรัก ลดทิฐิมานะและรู้จักให้อภัย ลดความคาดหวังจากอีกฝ่ายสักนิด ความรักจะได้ยืนยาวนะ สุขภาพ ระวังการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อด้วยนะ เดิน ยืน นั่ง ยกของต้องอย่าเร่งรีบจ้า

ดูดวงรายวัน ราศีธนู 27 ตุลาคม 2557

ชาวราศีธนู ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค.-15 ม.ค. การงาน งานวันนี้ไม่มีอะไรต้องห่วงเลย มีคนเมตตาพร้อมช่วยเหลือเต็มที่ งานด้านเจรจาราบรื่นดีนะ ยิ่งงานเสริมความงามยิ่งเจ๋งจ้า การเงิน เงินยังมาจากงานล้วนๆ จ้า ระวังเงินใต้โต๊ะจะทำให้มีปัญหานะ ทำอะไรต้องยึดความถูกต้องเป็นหลักนะ ความรัก ระวังเรื่องการเลิกราด้วยนะวันนี้ ทำอะไรต้องมีสติให้มาก เป็นห่วงเสมอนะ สุขภาพ ระวังภูมิแพ้ ผิวหนังอักเสบ รวมทั้งอุบัติเหตุจากการเดินทางด้วยนะ เดินทางปลอดภัยจ้า

ดูดวงรายวัน ราศีธนู 26 ตุลาคม 2557

ชาวราศีธนู ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค.-15 ม.ค. การงาน งานวันนี้ทำอะไรต้องปรึกษาผู้ใหญ่ หรือผู้ที่มีความรู้แล้วล่ะ เพื่อจะได้ผ่านพ้นอุปสรรคได้ง่ายขึ้นแล้วก็ต้องสุขุมรอบคอบด้วยนะ การเงิน การเงินยังคงอยู่ในเกณฑ์ดีนะ แต่ติดตรงฟุ่มเฟือยนี่แหละ ระวังกระเป๋ารั่วเอานะ ความรัก ความรักวันนี้จริงจังเป็นพิเศษ รักใครชอบใครก็เดินลุยเข้าไปเลย เก็บไว้ทำไมล่ะ สุขภาพ ระวังเรื่องการกินอย่าตามใจปากมากเกินไป ระวังเบาหวานกับโรคอ้วนมาเยือนเน้อซิบอกให้

ดูดวงรายวัน ราศีธนู 24 ตุลาคม 2557

ชาวราศีธนู ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค.-15 ม.ค. การงาน งานที่ต้องใช้คำพูด งานด้านการส่งเสริมด้านการขายทั้งหมดประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีจ้า การเงิน การเงินวางแผนให้ดีใช้จ่ายประหยัดนะ เงินนะมีให้ใช้จ่ายคล่องมืออยู่ สบายใจได้เลย ความรัก รักยังหวานชื่นรื่นรมย์อยู่จ้า ระวังแค่เรื่องทิฐิ นิดหน่อยเท่านั้นเอง สุขภาพ ระวังการเจ็บป่วยจากการกินด้วยนะ หาหมอเช็คสุขภาพหน่อยตัวเอง

ดูดวงรายวัน ราศีธนู 23 ตุลาคม 2557

ชาวราศีธนู ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค.-15 ม.ค. การงาน งานด้านการเงินการธนาคาร ด้านประกันดีเลยจ้าวันนี้ ส่วนด้านอื่นก็หนักตามภาระนะ สู้ๆ กันไปจ้า การเงิน ช่วงเช้าอาจติดขััดหน่อยนะ แต่บ่ายไปรับรองเงินสะพัดจ้า เตรียมเปิดกระเป๋ารอได้เลย ความรัก เรื่องในอดีตจะตามมากวนใจ ปล่อยวางซะและมองปัจจุบันดีกว่านะ ทำวันนี้ให้ดีที่สุดนะ สุขภาพ ระวังเรื่องอุบัติเหตุให้มากเลยวันนี้ ทั้งความซุ่มซ่ามเผลอเรอไร้สติ และอุบัติเหตุจากคนอื่นด้วยนะ

ดูดวงรายวัน ราศีธนู 18 ตุลาคม 2557

ชาวราศีธนู ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค.-15 ม.ค. การงาน งานต่างๆ ผ่านได้ด้วยดีเพราะความสามารถล้วนๆ แต่ต้องระวังอาจผิดพลาดได้เพราะประมาทนะ การเงิน เงินไม่ขาดมือ ใช้จ่ายสบายใจเลยนะวันนี้ แต่ยังไงก็ยังต้องระวังเรื่องรายจ่ายที่มีตามมาด้วยนะ ความรัก ลดทิฐิมานะและรู้จักให้อภัย ลดความคาดหวังจากอีกฝ่ายสักนิด ความรักจะได้ยืนยาวนะ สุขภาพ ระวังเรื่องภูมิแพ้ ไซนัส โพรงจมูกอักเสบ ซึ่งเกิดจากการแพ้อากาศและฝุ่นละอองต่างๆ แต่อย่างอื่นดีจ้า

ดูดวงรายวัน ราศีธนู 16 ตุลาคม 2557

ชาวราศีธนู ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค.-15 ม.ค. การงาน การทำงานเป็นหมู่คณะเป็นสิ่งดีนะวันนี้ งานโดยทั่วไปไม่มีอะไรให้ต้องกังวลเลยจ้า ลุล่วง สำเร็จ แน่นอน การเงิน เงินไม่ขาดมือ ใช้จ่ายสบายใจเลยนะวันนี้ แต่ยังไงก็ยังต้องระวังเรื่องรายจ่ายที่มีตามมาด้วยนะ ความรัก รักห่วงใยใคร ได้แต่เก็บไว้ในใจแต่ผู้เดียว เศร้าจังตัวเอง ปล่อยวางทำใจให้สบายนะ อย่าคิดมากล่ะ สุขภาพ ปัญหาส่วนใหญ่เกิดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอทั้งนั้น ดูแลตัวเองด้วยจ้า

ดูดวงรายวัน ราศีธนู 10 ตุลาคม 2557

ชาวราศีธนู ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค.-15 ม.ค. การงาน เป็นวันที่ดีมีโอกาสในการริเริ่มสิ่งใหม่ๆ งานใหม่ๆ โปรเจคใหม่ๆ แต่ต้องเปิดใจยอมรับฟังในความคิดเห็นผู้อื่นด้วย และต้องสุขุมรอบคอบด้วยนะ การเงิน ระวังขัดแย้งเรื่องการเงินกับคนใกล้ชิดนะ การเงินยังไม่เป็นที่น่าไว้วางใจเลย ต้องรอบคอบไว้ก่อนนะ ความรัก วันนี้มีคู่รักไว้คอยให้กำลังใจ ประคองกันและกันอยู่ ไม่ต้องห่วงอะไรแล้วนะ สุขภาพ ลดความเครียดด้วยการฝึกสมาธิด้วยนะ ช่วยได้ในระยะยาวนะขอบอก

ดูดวงรายวัน ราศีธนู 2 ตุลาคม 2557

ชาวราศีธนู ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค.-15 ม.ค. การงาน งานด้านการเงินการธนาคาร ด้านประกันดีเลยจ้าวันนี้ ส่วนด้านอื่นก็หนักตามภาระนะ สู้ๆ กันไปจ้า การเงิน วันนี้การเงินยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ยังต้องอาศัยการวางแผนการใช้จ่ายเงินและความรัดกุมอยู่ รอบคอบเข้าไว้นะ ความรัก รักง่ายหน่ายเร็ว ออกอาการเบื่อๆ นะวันนี้ เข้าข่ายอารมณ์แปรปรวนนะ สุขภาพ ระบบย่อยอาหารยังไม่ค่อยดีเลย ระวังของมึนเมานิดนึงนะ งดได้ควรงดเลย

SidebarSkip to toolbar