ราศีพิจิก

ดูดวงรายวัน ราศีพิจิก 31 ตุลาคม 2557

ชาวราศีพิจิก ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย.-15 ธ.ค. การงาน วันนี้เจอศึกหลายด้านเหนื่อยหน่อยต้องเตรียมตัวให้พร้อมและก็ระมัดระวังคำพูดอาจจะไปกระทบกระทั่งมีปัญหากับใครเขาได้ ใจเย็นๆ นะ การเงิน ดวงการเงินดีเชียววันนี้ แต่เก็บให้อยู่ล่ะ อย่าให้หมดกับการเที่ยวนะ จะมาเสียดายทีหลังนะ ความรัก ความรักวันนี้จริงจังเป็นพิเศษ รักใครชอบใครก็เดินลุยเข้าไปเลย เก็บไว้ทำไมล่ะ สุขภาพ ให้ระวังไข้หวัด ปอดบวม เลือดจาง ความดัน หรือน้ำในหูไม่เท่ากัน ลองไปหาหมอเช็คดูด้วยนะ

ดูดวงรายวัน ราศีพิจิก 30 ตุลาคม 2557

ชาวราศีพิจิก ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย.-15 ธ.ค. การงาน ลดทิฐิมานะที่มีลงสักนิด หลีกเลี่ยงความขัดแย้งโดยไม่จำเป็น เพิ่มความเชื่อใจในเพื่อนร่วมงาน เป็นสิ่งที่ควรทำนะ การเงิน ถือเป็นวันแห่งโชคก็ว่าได้นะ แต่ยังไงก็ต้องระวังคนที่จะเข้ามาเพื่อหลอกหวังผลประโยชน์ด้วยนะ ความรัก ระวังจะเผลอรักเพื่อนเข้าให้ล่ะ แต่เป็นเรื่องดีนะ เพราะเป็นรักที่เกิดจากความเข้าใจ เอื้ออาทรต่อกัน เชียร์จ้า สุขภาพ ระวังเรื่องอุบัติเหตุให้มากเลยวันนี้ ทั้งความซุ่มซ่ามเผลอเรอไร้สติ และอุบัติเหตุจากคนอื่นด้วยนะ

ดูดวงรายวัน ราศีพิจิก 29 ตุลาคม 2557

ชาวราศีพิจิก ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย.-15 ธ.ค. การงาน งานวันนี้ชี้เป็นชี้ตาย หนักหนาสาหัสเลยทีเดียว พลาดมีโอกาสตกงานนะ สติๆ รอบคอบให้มาก การเงิน ดูจะมีความสุขกับการจับจ่ายจริงนะ แต่จ่ายเพื่อคนในครอบครัวนี่เนอะ ความกตัญญูเป็นสิ่งที่ควรทำจ้า แต่ถ้ามีเพื่อไว้ทำบุญบ้างก็ดีนะ ความรัก วันนี้ความรักอาจมีปัญหาและอาจถึงทางตัน ต้องทำใจยอมรับมันให้ได้นะ ไม่มีอะไรเป็นของเราเสมอไป สู้ๆ สุขภาพ งดสุรายาเมาก่อนนะ และพึงระวังโรคติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ด้วยล่ะ รักสนุกจะทุกข์ถนัดนะจะบอกให้

ดูดวงรายวัน ราศีพิจิก 28 ตุลาคม 2557

ชาวราศีพิจิก ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย.-15 ธ.ค. การงาน วันนี้งานที่ทำยังเอาแน่เอานอนอะไรยังไม่ได้ ยังมีปัญหาให้แก้ไขอยู่ตลอด ค่อยคิดค่อยแก้นะ ไม่หนักหนาเกินไปหรอก การเงิน วันนี้เงินสะพัดจริง ๆ เพราะมีรายได้เข้าหลายทาง ไม่เดือดร้อนเรื่องเงินแน่นอนวันนี้ สบายใจล่ะสิ ความรัก รักเพื่อการเกื้อกูล ช่วยเหลือเป็นเรื่องดีทีเดียวนะ ความรักลงตัวดี เป็นอย่างที่หวังเลยล่ะวันนี้ สุขภาพ ระวังเรื่องอุบัติเหตุฉับพลันกะทันหัน ยังไงก็อย่าประมาทนะ ทำบุญเสริมดวงด้วยล่ะ

ดูดวงรายวัน ราศีพิจิก 27 ตุลาคม 2557

ชาวราศีพิจิก ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย.-15 ธ.ค. การงาน วันนี้มีโชคเรื่องงาน เพราะได้รับการสนับสนุนจากเจ้านาย จากผู้ใหญ่ และเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างดีเลยทีเดียว ยินดีด้วยจ้า การเงิน ระวังการใช้จ่ายในสิ่งที่ไม่จำเป็นด้วยนะ จำไว้เราจะมั่นคงได้ ต้องรู้จักอดออมนะ ความรัก ความรักแบบเพื่อนอาจพัฒนามาเป็นรักแบบแฟนก็ได้นะ แต่หากมีคู่อย่าคิดมากคิดเล็กคิดน้อย มันจะทำให้เกิดปัญหาและเสียสุขภาพจิตเปล่าๆ นะ สุขภาพ ผู้หญิงต้องระวังเป็นพิเศษเลยวันนี้ ช่องท้อง มดลูกไม่ดีเอาเสียเลย พาให้รำคาญจ้า

ดูดวงรายวัน ราศีพิจิก 26 ตุลาคม 2557

ชาวราศีพิจิก ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย.-15 ธ.ค. การงาน วันนี้ผลประโยชน์เรื่องงานตกอยู่ที่คนขยันนะ ฉะนั้นห้ามขี้เกียจเป็นอันขาด การเงิน วันนี้เงินสะพัดจริง ๆ เพราะมีรายได้เข้าหลายทาง ไม่เดือดร้อนเรื่องเงินแน่นอนวันนี้ สบายใจล่ะสิ ความรัก ระวังเรื่องความเจ้าชู้ของตัวเองบ้างล่ะ ต้องมีความเสมอต้นเสมอปลาย การเอาแต่ใจก็มีส่วนสำหรับความรักวันนี้นะ สุขภาพ ระวังกระเพาะลำไส้ เจ็บป่วยในช่องท้อง บาดแผลจากการคลอดบุตร ดูแลตัวเองด้วยนะ เป็นห่วงจ้า

ดูดวงรายวัน ราศีพิจิก 24 ตุลาคม 2557

ชาวราศีพิจิก ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย.-15 ธ.ค. การงาน วันนี้งานที่ทำยังเอาแน่เอานอนอะไรยังไม่ได้ ยังมีปัญหาให้แก้ไขอยู่ตลอด ค่อยคิดค่อยแก้นะ ไม่หนักหนาเกินไปหรอก การเงิน การเงินวันนี้หมดไปกับการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งนั้นเลย ระวังเรื่องความใจใหญ่ของตัวเองสักนิดนะ ความรัก ความรักวันนี้อาจจะต้องมีคำหวาน เพื่อเติมให้รักนั้นยังคงสดชื่นกระชุ่มกระชวยดีอยู่ อย่าละเลยล่ะ คำบางคำถึงจะสั้นแต่ก็สำคัญนะ สุขภาพ ระวังเรื่องการกินอย่าตามใจปากมากเกินไป ระวังเบาหวานกับโรคอ้วนมาเยือนเน้อซิบอกให้

ดูดวงรายวัน ราศีพิจิก 23 ตุลาคม 2557

ชาวราศีพิจิก ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย.-15 ธ.ค. การงาน วันนี้งานราบเรียบนะ มีผู้ใหญ่และคนใกล้ชิดช่วยตลอดเลย สบายใจไปหลายอย่างเลยทีเดียว การเงิน วันนี้ควบคุมรายจ่ายนึดนึงอย่าเผลอใช้เพลินล่ะ เดี๋ยวจะแย่เอาได้ ยั้งใจไว้นึดนึงนะ ความรัก ความรักให้ยึดเหตุผลและความถูกต้องให้มากนะ ความลุ่มหลงไม่ดีต่อตัวเองเลยนะ สุขภาพ ระวังการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อด้วยนะ เดิน ยืน นั่ง ยกของต้องอย่าเร่งรีบจ้า

ดูดวงรายวัน ราศีพิจิก 18 ตุลาคม 2557

ชาวราศีพิจิก ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย.-15 ธ.ค. การงาน งานวันนี้ทำอะไรต้องปรึกษาผู้ใหญ่หรือผู้ที่มีความรู้แล้วล่ะ เพื่อจะได้ผ่านพ้นอุปสรรคได้ง่ายขึ้น แล้วก็ต้องสุขุมรอบคอบด้วยนะ การเงิน เงินดีเลยทีเดียวล่ะ โดยเฉพาะงานที่ลงทุนกับคนรัก ให้ผลตอบแทนเป็นอย่างดีทีเดียวเชียว ความรัก รักวันนี้ยังคงไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรหวือหวาเป็นพิเศษ เฉื่อยไปไหม ทำเซอร์ไพรซ์กันหน่อย จะได้ดูดีมีสีสันสดใส สุขภาพ ระวังเรื่องช่องปากและระบบทางเดินหายใจด้วยนะ อาจเป็นปัญหารุกรานถึงระบบย่อยอาหารได้

ดูดวงรายวัน ราศีพิจิก 16 ตุลาคม 2557

ชาวราศีพิจิก ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย.-15 ธ.ค. การงาน เหมาะกับงานที่ต้องคิดจิตนาการสร้างสรรค์ ทำในสิ่งที่ชอบที่รักที่ถูกต้องเป็นพอ โชคดีนะ การเงิน เงินขึ้นๆ ลงๆ มีเงินเข้าออกสะพัดอย่างรวดเร็ว และควบคุมไม่ได้เลยทีเดียว เงินอาจหมดไปกับการช่วยเหลือคนรอบข้าง แต่ก็จะมีผู้ใหญ่คอย อุปถัมภ์การเงินเป็นอย่างดีเช่นกันนะ ความรัก ที่ใดมีรัก ที่นั่นมีทุกข์ ทำใจเรื่องนี้ไว้เลย อาจไม่ได้แย่ แค่อยากให้รู้จักปล่อย วางและมีสติเท่านั้นเอง สุขภาพ ระวังความเครียด อารมณ์โกรธ ความโมโห จะทำร้ายสุขภาพเอานะ ใจเย็น ใช้สติกับสมาธิช่วยได้นะ

ดูดวงรายวัน ราศีพิจิก 10 ตุลาคม 2557

ชาวราศีพิจิก ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย.-15 ธ.ค. การงาน วันนี้ต้องเจอเรื่องอึดอัดทั้งวัน มีคนไม่เห็นด้วยคอยขัดคออาจทำให้ งานเสียได้เพราะวางใจคนอื่นมากเกิน ทำอะไรวันนี้อย่าวางใจมากไป ลุยเองดีที่สุดนะ การเงิน จับจ่ายสบายเชียวนะวันนี้ ได้รับความอุปถัมภ์เกื้อกูลจากผู้ใหญ่เต็มที่เลยจ้า ความรัก รักใครชอบใครต้องใช้เวลาเรียนรู้กันหน่อยนะ อย่าเร่งรีบมากเกินไป ไม่ดีต่อตัวเองแน่จ้า สุขภาพ วันนี้สุขภาพมักจะสวนทางกับการเงินเอาเสียจริง ๆ เงินดี ร่างกายแย่ แต่เงินแย่ ร่างกายกลับดี

ดูดวงรายวัน ราศีพิจิก 2 ตุลาคม 2557

ชาวราศีพิจิก ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย.-15 ธ.ค. การงาน งานด้านการติดต่อ ประสานงาน ด้านโฆษณาสำเร็จลุล่วงดีจ้า ยิ่งติดต่อกับต่างชาตินี่ไม่ต้องพูดถึงเลย การเงิน ถือเป็นวันแห่งโชคก็ว่าได้นะ แต่ยังไงก็ต้องระวังคนที่จะเข้ามาเพื่อหลอกหวังผลประโยชน์ด้วยนะ สุขแล้ว ความรัก ระวังเรื่องความเจ้าชู้ของตัวเองบ้างล่ะ ต้องมีความเสมอต้นเสมอปลาย การเอาแต่ใจก็มีส่วนสำหรับความรักวันนี้นะ สุขภาพ ร่างกายแข็งแรงดีเชียววันนี้ พร้อมลุยทุกสถานการณ์จริง ๆ

SidebarSkip to toolbar