ราศีพฤษภ

ดูดวงรายวัน ราศีพฤษภ 31 ตุลาคม 2557

ชาวราศีพฤษภ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พ.ค.-13 มิ.ย. การงาน วันนี้อาจจะต้องพลิกบทบาทต่างๆ เยอะหน่อยเพื่อรองรับคนแต่ละแบบที่เข้ามา แต่ยังดีมีเพื่อนฝูงที่ดีคอยช่วยเหลือกันนะ การเงิน วันนี้เงินสะพัดจริง ๆ เพราะมีรายได้เข้าหลายทาง ไม่เดือดร้อนเรื่องเงินแน่นอนวันนี้ สบายใจล่ะสิ ความรัก ระวังอารมณ์หึงหวง อ่อนไหวง่าย อย่าวิตกกังวล หรือคิดมากจนเกินไปนะ ทุกข์เกิดจากเราล้วน ๆ สุขภาพ ระบบย่อยอาหารยังไม่ค่อยดีเลย ระวังของมึนเมานิดนึงนะ งดได้ควรงดเลย

ดูดวงรายวัน ราศีพฤษภ 30 ตุลาคม 2557

ชาวราศีพฤษภ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พ.ค.-13 มิ.ย. การงาน เป็นช่วงพักผ่อนเรื่องงานจริง ๆ วันนี้แทบไม่ต้องทำ ต้องเครียดอะไรเลย งานดูสบายไปถนัดตาเชียวล่ะ การเงิน มีโชคด้านการเงินปานกลาง เงินส่วนใหญ่ยังได้จากการทำงานอยู่ ถ้าควบคุมรายจ่ายได้ก็เอาอยู่ในทุกด้านนะ ความรัก ความรักโดดเด่นจริง ๆ เชียว มีโอกาสพบรัก ตกหลุมรักใครบางคนเข้าให้ ระวังเรื่องความผิดหวังด้วยล่ะ สุขภาพ ระวังเรื่องช่องปากและระบบทางเดินหายใจด้วยนะ อาจเป็นปัญหารุกรานถึงระบบย่อยอาหารได้นะ

ดูดวงรายวัน ราศีพฤษภ 29 ตุลาคม 2557

ชาวราศีพฤษภ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พ.ค.-13 มิ.ย. การงาน สารพัดที่จะโดนเอาเปรียบ ถูกกดดันจากเพื่อนร่วมงาน ความอึดอัดใจต่างๆ แก้ได้ด้วยความอดทนนะ การเงิน รายได้ส่วนใหญ่วันนี้มาจากงานส่วนตัวทั้งนั้นจ้า ยังต้องพึ่งตัวเองไปก่อนนะวันนี้ ความรัก ความรักต้องให้เกียรติซึ่งกันและกัน อย่าใจร้อนและอย่ามีทิฐิมานะ มันจะเป็นตัวการที่ทำให้รักล่มได้นะ สุขภาพ ระวังโรคกระเพาะ ปวดเสียดท้อง ดูแลตัวเองบ้างสิ

ดูดวงรายวัน ราศีพฤษภ 28 ตุลาคม 2557

ชาวราศีพฤษภ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พ.ค.-13 มิ.ย. การงาน ระวังหนอนบ่อนไส้ ความขัดแย้งในที่ทำงาน ปัญหาวันนี้ยากเกินแก้ไข ต้องใช้ความอดทนอย่างมากเลยทีเดียว การเงิน การเงินวันนี้ผันผวนเหลือเกิน ระวังเรื่องการจ่ายหน่อยนะ เก็บเงินเผื่ออนาคตด้วยจ้า ความรัก ระวังไปตกหลุมรักใครเขาเข้าล่ะ ถ้าจะรักต้องดูก่อนนะว่าตัวเองพร้อมที่จะมีคู่มากแค่ไหน รักได้ไม่ผิดจ้า สุขภาพ ระวังโรคเกี่ยวกับความดัน เหน็บชา สายตาและปวดหัว ความเครียดต่างๆ ลองนั่งสมาธิดู ช่วยได้นะ

ดูดวงรายวัน ราศีพฤษภ 27 ตุลาคม 2557

ชาวราศีพฤษภ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พ.ค.-13 มิ.ย. การงาน ประสบความสำเร็จดีเยี่ยมจ้า ได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างดี มีเกณฑ์เลื่อนตำแหน่งด้วยนะ การเงิน การเงินหมุนเข้ามือดีอยู่จ้า แต่ไม่มากมายนะ วันนี้ระวังโดนหลอกโดนโกงจากมิจฉาชีพด้วย อย่าเชื่อใครง่าย ๆ นะ ความรัก ความรักไม่มีอะไรให้ต้องกังวลจ้า วันนี้เสน่ห์แรงเหลือหลายเพราะความอัธยาศัยดีของตัวเองทีเดียว สุขภาพ ระวังไม่สบายจากการโหมงานหนัก พักผ่อนไม่เพียงพอ ดูและตัวเองด้วยนะ

ดูดวงรายวัน ราศีพฤษภ 26 ตุลาคม 2557

ชาวราศีพฤษภ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พ.ค.-13 มิ.ย. การงาน อาสาเจ้านายด้วยใจ เป็นสิ่งที่ควรทำเลยวันนี้ อุปสรรคยังมีแต่ผ่านได้นะ ระวังคนทรยศหักหลังเรื่องงานด้วยนะ การเงิน เงินดีเลยทีเดียวล่ะ โดยเฉพาะงานที่ลงทุนกับคนรัก ให้ผลตอบแทนเป็นอย่างดีทีเดียวเชียว ความรัก เสน่ห์ล้นเหลือจริง ๆ วันนี้ ไปไหนมีแต่คนชมชอบ ไปลง นะหน้าทองที่ไหนมาล่ะ สุขภาพ สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี ออกกำลังกายให้เป็นประจำ เลือกกินของดีมีประโยชน์เท่านี้ก็เพียงพอ

ดูดวงรายวัน ราศีพฤษภ 24 ตุลาคม 2557

ชาวราศีพฤษภ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พ.ค.-13 มิ.ย. การงาน วันนี้ได้รับการช่วยเหลือความเมตตาจากญาติผู้ใหญ่เจ้านายและเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างดีเลยทีเดียว งานดีเลยจ้า การเงิน รายได้ส่วนใหญ่วันนี้มาจากงานส่วนตัวทั้งนั้นจ้า ยังต้องพึ่งตัวเองไปก่อนนะวันนี้ ความรัก รักง่ายหน่ายเร็ว ออกอาการเบื่อๆ นะวันนี้ เข้าข่ายอารมณ์แปรปรวนนะ สุขภาพ ระวังไม่สบายจากการโหมงานหนัก พักผ่อนไม่เพียงพอ ดูและตัวเองด้วยนะ

ดูดวงรายวัน ราศีพฤษภ 23 ตุลาคม 2557

ชาวราศีพฤษภ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พ.ค.-13 มิ.ย. การงาน มีเกณฑ์ต้องบุกเบิกหรือโยกย้ายงานใหม่ ด้วยเหตุผลทางรายได้นะขอบอก แต่ต้องค่อยคิดค่อยตัดสินใจนะ การเงิน วันนี้การใช้จ่ายไม่มากเกินขอบเขต สบายใจในเรื่องนี้ได้ ปัญหามีบ้างก็ตามหน้าที่ๆ ต้องจ่ายเท่านั้นจ้า ความรัก ระวังไปตกหลุมรักใครเขาเข้าล่ะ ถ้าจะรักต้องดูก่อนนะว่าตัวเองพร้อมที่จะมีคู่มากแค่ไหน รักได้ไม่ผิดจ้า สุขภาพ ระวังความเครียด อารมณ์โกรธ ความโมโห จะทำร้ายสุขภาพเอานะ ใจเย็น ใช้สติกับสมาธิช่วยได้นะ

ดูดวงรายวัน ราศีพฤษภ 18 ตุลาคม 2557

ชาวราศีพฤษภ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พ.ค.-13 มิ.ย. การงาน งานที่ต้องใช้คำพูด งานด้านการส่งเสริมด้านการขายทั้งหมด ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีจ้า การเงิน วันนี้การใช้จ่ายไม่มากเกินขอบเขต สบายใจในเรื่องนี้ได้ ปัญหามีบ้างก็ตามหน้าที่ที่ ต้องจ่ายเท่านั้นจ้า ความรัก ที่ใดมีรัก ที่นั่นมีทุกข์ ทำใจเรื่องนี้ไว้เลย อาจไม่ได้แย่ แค่อยากให้รู้จักปล่อยวางและมีสติเท่านั้นเอง สุขภาพ ให้ระวังไข้หวัด ปอดบวม เลือดจาง ความดัน หรือน้ำในหูไม่เท่ากัน ลองไปหาหมอเช็คดูด้วยนะ

ดูดวงรายวัน ราศีพฤษภ 16 ตุลาคม 2557

ชาวราศีพฤษภ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พ.ค.-13 มิ.ย. การงาน สัมมาอาชีพ งานที่สุจริต สำเร็จลุล่วงทุกงานจ้า แค่อย่าเบียดเบียนเพื่อนร่วมงาน เพื่อนร่วมหุ้นคู่ค้า ทำดีได้ดีเป็นพอนะ การเงิน วันนี้มีเกณฑ์ได้รับเงินรางวัล ของกำนัล มรดกตกทอดแบบไม่ได้ตั้งตัวเชียวล่ะ ทำบุญเสริมนะ จะได้มีโชคบ่อย ๆ ความรัก รักเพื่อการเกื้อกูล ช่วยเหลือเป็นเรื่องดีทีเดียวนะ ความรักลงตัวดี เป็นอย่างที่หวังเลยล่ะวันนี้ สุขภาพ ระวังช่วงล่างโดยเฉพาะต่อมลูกหมากหรือมดลูก กระเพาะปัสสาวะอักเสบ ยังไงลองหาหมอตรวจดูบ้างนะ

ดูดวงรายวัน ราศีพฤษภ 10 ตุลาคม 2557

ชาวราศีพฤษภ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พ.ค.-13 มิ.ย. การงาน วันนี้งานราบเรียบนะ มีผู้ใหญ่และคนใกล้ชิดช่วยตลอดเลย สบายใจไปหลายอย่างเลยทีเดียว การเงิน เงินหมุนทั้งวันเลยนะวันนี้ มีปัญหาให้หนักอกหนักใจเรื่องการเงิน แต่ก็ผ่านไปได้แบบเฉียดฉิวทุกที ลุ้นๆ ความรัก วันนี้มีคู่รักไว้คอยให้กำลังใจ ประคองกันและกันอยู่ ไม่ต้องห่วงอะไรแล้วนะ สุขภาพ ระวังเรื่องการขับถ่าย โดยเฉพาะการอั้นปัสสาวะ ไม่ดีเชียวนะ ระวังกระเพาะปัสสาวะอักเสบเอา

ดูดวงรายวัน ราศีพฤษภ 2 ตุลาคม 2557

ชาวราศีพฤษภ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พ.ค.-13 มิ.ย. การงาน วันนี้ต้องเผชิญกับปัญหาหลายด้าน ระวังการถูกตำหนิ เลิกจ้าง การหักหลัง ทางการงาน ทางธุรกิจ ใช้สติค่อยๆ แก้ไขทีละขั้นตอนนะ การเงิน การเงินวันนี้หมดไปกับการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งนั้นเลย ระวังเรื่องความใจใหญ่ของตัวเองสักนิดนะ ความรัก ที่ใดมีรัก ที่นั่นมีทุกข์ ทำใจเรื่องนี้ไว้เลย อาจไม่ได้แย่ แค่อยากให้รู้จักปล่อยวางและมีสติเท่านั้นเอง สุขภาพ ระวังกระเพาะลำไส้ เจ็บป่วยในช่องท้อง บาดแผลจากการคลอดบุตร ดูแลตัวเองด้วยนะ เป็นห่วงจ้า

SidebarSkip to toolbar