ราศีกันย์

ดูดวงรายวัน ราศีกันย์ 31 ตุลาคม 2557

ชาวราศีกันย์ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย.-16 ต.ค. การงาน งานที่ต้องใช้คำพูด งานด้านการส่งเสริมด้านการขาย ทั้งหมดประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีจ้า การเงิน ดวงการเงินดีเชียววันนี้ แต่เก็บให้อยู่ล่ะ อย่าให้หมดกับการเที่ยวนะ จะมาเสียดายทีหลังนะ ความรัก รักวันนี้เข้าทำนองเสพสุข กินเที่ยวเข้าให้นะ น้องวัยรุ่นระวังความสัมพันธ์ ก่อนวัยอันควรด้วย พลาดแล้วจะเสียใจนะ สุขภาพ ผู้หญิงต้องระวังเป็นพิเศษเลยวันนี้ ช่องท้อง มดลูกไม่ดีเอาเสียเลย พาให้รำคาญจ้า

ดูดวงรายวัน ราศีกันย์ 30 ตุลาคม 2557

ชาวราศีกันย์ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย.-16 ต.ค. การงาน งานวันนี้ชี้เป็นชี้ตาย หนักหนาสาหัสเลยทีเดียว พลาดมีโอกาสตกงานนะ สติๆ รอบคอบให้มาก การเงิน วันนี้เงินไม่เกี่ยว ทุกอย่างทำด้วยใจล้วนๆ การเงินถึงดูไม่ค่อยมีปัญหาเอาซะเลย สู้ๆ จ้า ความรัก รักห่วงใยใคร ได้แต่เก็บไว้ในใจแต่ผู้เดียว เศร้าจังตัวเอง ปล่อยวางทำใจให้สบายนะ อย่าคิดมากล่ะ สุขภาพ ระบบย่อยอาหารยังไม่ค่อยดีเลย ระวังของมึนเมานิดนึงนะ งดได้ควรงดเลย

ดูดวงรายวัน ราศีกันย์ 29 ตุลาคม 2557

ชาวราศีกันย์ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย.-16 ต.ค. การงาน งานด้านฝีมือ งานวิจัยต่าง ๆ ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีเลยจ้าวันนี้ ทำอะไรแค่เติมความใส่ใจมีชัยไปกว่าครึ่งนะ การเงิน จ่ายค่อนข้างมากเลยทีเดียวล่ะ ระวังการเงินติดขัด จนถึงขั้นได้หยิบยืมนะ วางแผนเรื่องการจ่ายเงินด้วยจ้า ความรัก ระวังไปตกหลุมรักใครเขาเข้าละ ถ้าจะรักต้องดูก่อนนะว่าตัวเองพร้อมที่จะมีคู่มากแค่ไหน รักได้ไม่ผิดจ้า สุขภาพ ระวังการเจ็บป่วยจากการกินด้วยนะ หาหมอเช็คสุขภาพหน่อยตัวเอง

ดูดวงรายวัน ราศีกันย์ 28 ตุลาคม 2557

ชาวราศีกันย์ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย.-16 ต.ค. การงาน วันนี้ผลประโยชน์เรื่องงานตกอยู่ที่คนขยัน ฉะนั้นห้ามขี้เกียจเป็นอันขาดนะ การเงิน การเงินวันนี้หมดไปกับการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งนั้นเลย ระวังเรื่องความใจใหญ่ของตัวเองสักนิดนะ ความรัก วันนี้มีเสน่ห์ต่อคนรอบข้างจริง ๆ เพราะความฉลาด ไหวพริบดี รอยยิ้มนี่มีทั้งวันจริงๆ นะ สุขภาพ วันนี้สุขภาพมักจะสวนทางกับการเงินเอาเสียจริง ๆ เงินดี ร่างกายแย่ แต่เงินแย่ ร่างกายกลัับดี

ดูดวงรายวัน ราศีกันย์ 27 ตุลาคม 2557

ชาวราศีกันย์ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย.-16 ต.ค. การงาน งานวันนี้ยังอยู่ในช่วงระหว่างการพิจารณาผลงาน ฉะนั้น ทำอะไรต้องคิดให้รอบคอบ อดทนอดกลั้นเข้าไว้นะ สู้ๆ จ้า การเงิน วันนี้มีเกณฑ์ได้รับเงินรางวัล ของกำนัล มรดกตกทอดแบบไม่ได้ตั้งตัวเชียวล่ะ ทำบุญเสริมนะ จะได้มีโชคบ่อย ๆ ความรัก รักใครชอบใครต้องใช้เวลาเรียนรู้กันหน่อยนะ อย่าเร่งรีบมากเกินไป ไม่ดีต่อตัวเองแน่จ้า สุขภาพ ระวังโรคกระเพาะ ปวดเสียดท้อง ดูแลตัวเองบ้างสิ

ดูดวงรายวัน ราศีกันย์ 26 ตุลาคม 2557

ชาวราศีกันย์ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย.-16 ต.ค. การงาน วันนี้ไม่เหมาะกับการเริ่มต้น ลงทุนอะไรเลย ระวังโดนเอาเปรียบเรื่องงานด้วยนะ เสียความรู้สึกหลายอย่างเลยล่ะ การเงิน การเงินวันนี้ผันผวนเหลือเกิน ระวังเรื่องการจ่ายหน่อยนะ เก็บเงินเผื่ออนาคตด้วยจ้า ความรัก ความรักไม่มีอะไรให้ต้องกังวลจ้า วันนี้เสน่ห์แรงเหลือหลายเพราะความอัธยาศัยดีของตัวเองทีเดียว สุขภาพ ระวังเรื่องของอาหารการกินช่องท้อง มดลูก ต่อมลูกหมากให้มาก ใส่ใจสุขภาพตัวเองด้วยนะ

ดูดวงรายวัน ราศีกันย์ 24 ตุลาคม 2557

ชาวราศีกันย์ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย.-16 ต.ค. การงาน งานด้านการเงินการธนาคาร ด้านประกันดีเลยจ้าวันนี้ ส่วนด้านอื่นก็หนักตามภาระนะ สู้ๆ กันไปจ้า การเงิน การเงินวันนี้ผันผวนเหลือเกิน ระวังเรื่องการจ่ายหน่อยนะ เก็บเงินเผื่ออนาคตด้วยจ้า ความรัก ระวังรักที่เป็นแค่เกมนะ ดูให้ดีอย่าเอาแค่ความรู้สึกเป็นใหญ่ เหตุผลสำคัญที่สุดจ้า สุขภาพ ร่างกายโดยทั่วไปแข็งแรงดีจ้า คลายกังวลได้เลย

ดูดวงรายวัน ราศีกันย์ 23 ตุลาคม 2557

ชาวราศีกันย์ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย.-16 ต.ค. การงาน วันนี้มีโชคเรื่องงาน เพราะได้รับการสนับสนุนจากเจ้านาย จากผู้ใหญ่ และเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างดีเลยทีเดียว ยินดีด้วยจ้า การเงิน ดูจะมีความสุขกับการจับจ่ายจริงนะ แต่จ่ายเพื่อคนในครอบครัวนี่เนอะ ความกตัญญูเป็นสิ่งที่ควรทำจ้า แต่ถ้ามีเพื่อไว้ทำบุญบ้างก็ดีนะ ความรัก รักวันนี้ยังคงไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรหวือหวาเป็นพิเศษ เฉื่อยไปไหม ทำเซอร์ไพรส์กันหน่อย จะได้ดูดีมีสีสันสดใส สุขภาพ ระวังอาการเจ็บป่วยเป็นไข้จากการใช้งานร่างกายและสมองมากเกินไปนะ พักผ่อนดูแลสุขภาพด้วยนะเป็นห่วง

ดูดวงรายวัน ราศีกันย์ 18 ตุลาคม 2557

ชาวราศีกันย์ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย.-16 ต.ค. การงาน การทำงานเป็นหมู่คณะเป็นสิ่งดีนะวันนี้ งานโดยทั่วไปไม่มีอะไรให้ต้องกังวลเลยจ้า ลุล่วง สำเร็จ แน่นอน การเงิน วันนี้การเงินส่วนใหญ่ได้มาจากการเสี่ยง อย่างพวกหุ้น กองทุนต่าง ๆ อย่าใช้จนเพลินล่ะ ความรัก เดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิก เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ยังสับสนกับชีวิตตัวเองอยู่เลยนะวันนี้ ค่อย ๆ คิดจ้า ใจเย็นๆ สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุเพราะความซุ่มซ่ามเลย ความโก๊ะของตัวเองเป็นเหตุแท้ ๆ

ดูดวงรายวัน ราศีกันย์ 16 ตุลาคม 2557

ชาวราศีกันย์ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย.-16 ต.ค. การงาน สารพัดที่จะโดนเอาเปรียบ ถูกกดดันจากเพื่อนร่วมงาน ความอึดอัดใจต่างๆ แก้ได้ด้วยความอดทนนะ การเงิน การเงินยังคงอยู่ในเกณฑ์ดีนะ แต่ติดตรงฟุ่มเฟือยนี่แหละ ระวังกระเป๋ารั่วเอานะ ความรัก อย่าแคร์คนอื่นมากกว่าคนที่ตัวเองรักนะ สุขทุกข์อยู่ที่เราและคนที่เรารักเท่านั้นนะ สุขภาพ ระวังกระเพาะลำไส้ เจ็บป่วยในช่องท้อง บาดแผลจากการคลอดบุตร ดูแลตัวเองด้วยนะ เป็นห่วงจ้า

ดูดวงรายวัน ราศีกันย์ 10 ตุลาคม 2557

ชาวราศีกันย์ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย.-16 ต.ค. การงาน เป็นช่วงพักผ่อนเรื่องงานจริง ๆ วันนี้แทบไม่ต้องทำ ต้องเครียดอะไรเลย งานดูสบายไปถนัดตาเชียวล่ะ การเงิน ระวังขัดแย้งเรื่องการเงินกับคนใกล้ชิดนะ การเงินยังไม่เป็นที่น่าไว้วางใจเลย ต้องรอบคอบไว้ก่อนนะ ความรัก ลดทิฐิมานะและรู้จักให้อภัย ลดความคาดหวังจากอีกฝ่ายสักนิด ความรักจะได้ยืนยาวนะ สุขภาพ ระวังโรคเกี่ยวกับความดัน เหน็บชา สายตา และปวดหัวความเครียดต่างๆ ลองนั่งสมาธิดู ช่วยได้นะ

ดูดวงรายวัน ราศีกันย์ 2 ตุลาคม 2557

ชาวราศีกันย์ ดวงชะตาของผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย.-16 ต.ค. การงาน ประสบความสำเร็จดีเยี่ยมจ้า ได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างดี มีเกณฑ์เลื่อนตำแหน่งด้วยนะ การเงิน การเงินวันนี้อาจหมดไปกับการกินเที่ยวช็อปยังไงก็อย่าสนุกจนเพลินล่ะ ความรัก ระวังรักแบบฉาบฉวยด้วยนะ คิดทำอะไรต้องใช้เหตุและผลเยอะๆ จ้า เป็นห่วงนะ สุขภาพ สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี ออกกำลังกายให้เป็นประจำ เลือกกินของดีมีประโยชน์เท่านี้ก็เพียงพอ

SidebarSkip to toolbar