ซุปตาร์แกรม

ปู ไปรยา

ไปรยา สวนดอกไม้ มีชื่อจริงว่า นาตยา ลุนด์เบิร์ก เป็นลูกครึ่งไทย-อิรัก โดยชื่อ “ไปรยา” เป็นเพียงชื่อ ที่ใช้ในวงการบันเทิงเท่านั้น ส่วนนามสกุล “สวนดอกไม้” นั้น เป็นนามสกุลของคุณแม่ของเธอนั่นเอง

ใหม่ ดาวิกา

เป็นนักแสดง และนางแบบชาวไทยลูกครึ่งเบลเยียม เริ่มเข้าวงการตามเพื่อน เริ่มทดสอบงานเมื่ออายุ 13 ปี จึงได้ถ่ายแบบและถ่ายโฆษณา จนอายุได้ 17 ปี ได้ถ่ายนิตยสารแฟชั่นรีวิว

แทค ภรัณยู

เกิดเมื่อวันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2527 เป็นนักแสดง จบการศึกษามัธยมศึกษาตอนต้นจาก โรงเรียนนวมินทราชูทิศ พายัพ จังหวัดเชียงใหม่และสายอาชีพจาก โรงเรียนเมโทรเทคโนโลยี เชียงใหม่

พอร์ช ศรัณย์

พอร์ชเกิดที่โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช กรุงเทพมหานคร แต่ย้ายไปอยู่ที่อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี พอร์ช เข้าสู่วงการบันเทิงจากการเดินแบบและถ่ายมิวสิกวิดีโอ

อั้ม พัชราภา

เป็นนักแสดงและนางแบบหญิงชาวไทยซึ่งมีชื่อเสียงมาก จนได้ชื่อว่าเป็นนักแสดงที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 ในเมืองไทย ณ ปัจจุบัน

ใบเตย อาร์สยาม

นักร้องหญิงที่มีชื่อเสียงของไทย เจ้าของเพลงฮิต “เช็คเรตติ้ง” ด้วยมาดสาวลูกทุ่งสุดเซ็กซี่ ด้วยภาพลักษณ์เซ็กซีประกอบกับการนุ่งน้อยห่มน้อยของเธอ สื่อมวลชนจึงตั้งฉายาให้เธอว่า “สั้นเสมอหู”

วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช

เข้าสู่วงการบันเทิงโดยการเป็นวีเจทางแชนแนลวีไทยแลนด์ จนทำให้มีงานเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ พิธีกร ถ่ายโฆษณา หรือละคร

SidebarSkip to toolbar